Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

 • vtc.vn

  Báo điện tử VTC News

Đóng
 • Zalo

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương

Người đẹp và xe Thứ Năm, 02/07/2020 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Tecnomar là sản phẩm hợp tác giữa Automobili Lamborghini và thương hiệu đóng du thuyền Italy The Italian Sea Group, lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini FKP 37.

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương - 1

Lamborghini không phải là nhà sản xuất ô tô đầu tiên hợp tác với công ty đóng thuyền để cung cấp một chiếc du thuyền sang trọng lấy cảm hứng từ ô tô. Lexus đã cho ra mắt một chiếc du thuyền thể thao vào năm 2018 và năm ngoái, Honda cũng công bố một chiếc tàu cao tốc lấy cảm hứng từ siêu xe NSX.

 

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương - 2

Nhưng như bạn có thể mong đợi, Automobili Lamborghini đã giới thiệu du thuyền có động cơ hoàn toàn mới, đó là chiếc Tecnomar for Lamborghini 63. Bằng việc hợp tác với Lamborghini, Lamborghini đã chế tạo một chiếc thuyền phiên bản giới hạn có một không hai.

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương - 3

Tecnomar được lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Sian FKP 37 năm 2020, siêu xe hybrid đầu tiên của công ty. Không giống như những chiếc du thuyền được cho là lấy cảm hứng từ ô tô, sản phẩm này thực sự trông rất giống chiếc xe mà nó chọn làm hình mẫu.

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương - 4

Tecnomar thực sự là một chiếc siêu xe Lamborghini trên mặt nước với sức mạnh động cơ Twin MAN V12, tạo ra 2.000 mã lực mỗi chiếc, kết hợp với công suất 4.000 mã lực. Tốc độ tối đa được đo ở mức 60 hải lý, khiến nó trở thành chiếc nhanh nhất trong đội tàu Tecnomar.

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương - 5

Giống như một chiếc xe Lamborghini, du thuyền được làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Nó dài 63 feet và nặng 24 tấn, đưa nó vào phân loại thuyền siêu nhẹ.

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương - 6

Lamborghini cho biết thân tàu và cấu trúc được tạo ra bằng lớp vỏ hiệu suất cao, được phát triển bởi các kỹ sư hàng hải. Phần mái được lấy cảm hứng từ những chiếc xe mui trần Lamborghini và hệ thống đèn được lấy cảm hứng từ siêu xe Terzo Millennio và Sian.

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương - 7

 Bên trong, cabin được cá nhân hoá thông qua chương trình Ad Personam của Lamborghini. Tay lái và đồng hồ đo thậm chí còn được thiết kế trông giống như buồng lái của siêu xe Lamborghini. 

Cận cảnh siêu du thuyền Tecnomar - Lamborghini của đại dương - 8

Chỉ có 63 chiếc siêu du thuyền Tecnomar được sản xuất, chiếc đầu tiên sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2021. Hiện nhà sản xuất chưa công bố giá của Tecnomar nhưng chắc chắn là cũng sẽ siêu khủng, xứng tầm đẳng cấp du thuyền hạng sang.

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp