Cận cảnh những khách sạn tổng thống Mỹ đã qua đêm

(VTC News) - Phòng tổng thống ở các khách sạn siêu sang không chỉ tiện nghi sang trọng, lịch lãm mà còn có các tiện ích kèm theo hết sức tuyệt vời.

» Độc đáo khách sạn... ly hôn
» Lễ tình nhân: “Cháy” khách sạn, nhà nghỉ


1. Intercontinental Sanfransico (Hoa Kỳ)

Được xây dựng vào năm 2008 tại khu phố kinh doanh South of Market (Soma) ở Sanfransico. InterContinental hiện đại, với dịch vụ xa xỉ, phòng khách sạn trang bị công nghệ cao, hồ bơi, spa và nhà hàng Michelin.

Phòng tổng thống gồm 2 tầng, với ban công xung quanh có thể ngắm toàn cảnh thành phố và những chiếc đèn chiếu sáng hiện đại.

Giá: 1.200 USD/đêm

 

 
2. Berverly Hills

Khách sạn Berverly Hills sang trọng là nơi có 2 trung tâm thương mại, internet tốc độ cao trở thành nơi lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi công tác. Thêm vào đó, khách sạn còn có hồ hơi khổng lồ, trung tâm tập thể dục, phương tiện giải trí hiện đại. Các tổng thống từ John Kenedy và Obama đều đã từng ở đây,.

Giá: 5.000 USD/đêm


 

 

3. Hyatt Regency Century Plaza

Khách sạn khổng lồ với 726 phòng tọa lạc ở Century City – Khu thương mại của nền công nghiệp giải trí Losangles (Hoa Kỳ). Phòng được trang bị iPod, TV màn hình phẳng, máy tính để bàn ban công có thể ngắm cảnh tuyệt đẹp. Trong khách sạn có bể bơi khổng lôm khu spa gồm 18 phòng trị liệu và các phòng tập lớn nhất Losangles. Phòng tổng thống được trang trí với phong cách retro.

Giá: 3.500 USD/đêm

 

 

4. Palace Hotel


Tự hào với phong cách kiến trúc đá vòng quanh của thế kỷ 20 và 550 phòng chia thành 8 tầng. Với các bể bơi trong nhà, bữa ăn được chuẩn bị cẩn thận là sự lựa chọn cho du khách nhiều tiền. Tại phòng tổng thống có trang bị đồ cổ và lò sưởi.

Giá: 3.000 USD/đêm

 

 
5. Montage Berverly Hills

201 căn phòng khách sạn ở đồi Beverly Hills hết sức thanh lịch. Phòng rộng rãi, xa xỉ với kiến trúc Tây Ban Nha đến sân được chăm sóc cẩn thận. Trong khách sạn có nhà hàng Ý và hồ bơi nước nóng trên mái.

Giá: 9.000 USD/đêm

 

 
Thành Công

 


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN