Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022

Hoa hậuChủ Nhật, 31/07/2022 10:20:00 +07:00

Là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 nhưng Lương Hồng Xuân Mai đột ngột rút khỏi cuộc thi khiến nhiều người tiếc nuối.

Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 1

Lương Hồng Xuân Mai

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra (vào ngày 12/8 tại Quy Nhơn) nhưng Lương Hồng Xuân Mai bất ngờ rút khỏi cuộc thi.

Thông tin này được Ban tổ chức và Lương Hồng Xuân Mai cùng xác nhận vì lý do cá nhân.

Như vậy, Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ tiếp tục cùng 37 thí sinh. Việc Xuân Mai không tham dự cuộc thi tranh vương miện khiến người hâm mộ thấy tiếc vì cô gái sinh năm 1999 này được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi năm nay.

Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 2
Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 3

Cô được đánh giá là ứng viên sáng giá của vương miện hoa hậu năm nay.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cho biết, chặng đường đồng hành cùng cuộc thi vừa qua, Xuân Mai đã đem đến những phần thi, phần trình diễn xuất sắc. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối vì không được nhìn thấy cô gái này tại đêm chung kết Miss World Vietnam, nhưng hi vọng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho Xuân Mai.

Thông tin của Ban Tổ chức nhấn mạnh: "Xuân Mai đã, đang và luôn là cô gái xinh đẹp, tài năng và giỏi giang của Miss World Vietnam 2022. Dù hiện tại, em không còn là thí sinh của cuộc thi nhưng ê-kíp chương trình sẽ luôn nhớ đến em và mong những điều tốt đẹp nhất đến với em trong tương lai. BTC tin rằng, với sự tài giỏi của Xuân Mai, em sẽ đạt được những mục tiêu mà em đã đặt ra".

Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 4
Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 5
Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 6

Xuân Mai cho biết: "Vì lý do cá nhân nên không thể theo cuộc thi đến cuối cùng, em rất lấy làm tiếc!". Người đẹp gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cuộc thi đã trao cơ hội, thấu hiểu và tôn trọng quyết định của cô.

"Hôm trước khi ngồi trên máy bay về TP.HCM, lòng mình bỗng thấy khá là buồn khi nhớ lại những kỷ niệm với các bạn. Trước đó, buổi tối khi dọn hành lý về, đứa kéo vali lại, đứa vứt đồ lung tung, ngăn cản không cho mình dọn dẹp đi về. Rồi 2 đứa cùng phòng khóc, "năn nỉ" không cho mình về nữa. Lần đầu tiên, mình cảm nhận tình cảm từ các bạn thật sự. Chính vì điều đó làm cho mình thấy mình rất may mắn, may mắn vì nhờ cuộc thi mà mình có thêm 37 người bạn tốt nhất, tuyệt vời nhất trong thanh xuân của mình. Biết ơn và trân trọng tình cảm của mọi người lắm! Mình sẽ luôn theo dõi cuộc thi và ủng hộ cho 37 người bạn tuyệt vời nhất của Xuân Mai 208 nha. Chờ cái hẹn của chúng ta khi về Sài Gòn nào!", Xuân Mai chia sẻ.

Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 7

Lương Hồng Xuân Mai là cháu nội nhà nông học Lương Định Của.

Lương Hồng Xuân Mai (SBD 208) - người đẹp sinh năm 1999 - gây chú ý ngay từ vòng sơ khảo, chung khảo Miss World Vietnam 2022. Người đẹp này cao 1,74m, số đo 3 vòng: 83-63-96cm. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp với 2 lúm đồng tiền ấn tượng.

Xuân Mai tốt nghiệp loại giỏi Khoa Thanh nhạc, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Cô cũng làm người mẫu, từng tham gia nhiều TVC quảng cáo cho các thương hiệu điện thoại, ví điện tử…

Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 8

Xuân Mai tốt nghiệp loại giỏi Khoa Thanh nhạc.

Trước đó, Xuân Mai từng đăng lên trang cá nhân về việc cô không được gia đình ủng hộ thi Miss World Vietnam 2022 khi được người hâm mộ hỏi.

Bình luận
vtc.vn