• Zalo

Cận cảnh máy tính 'siêu biến hình'

Kinh tế Thứ Tư, 05/06/2013 05:26:00 +07:00

(VTC News) - Theo quảng cáo Asus thì thiết bị này là sự kết hợp của 3 dòng máy gồm máy tính bảng, notebook và PC.

(VTC News) - Theo quảng cáo Asus thì thiết bị này là sự kết hợp của 3 dòng máy gồm máy tính bảng, notebook và PC.

Trong khuôn khổ sự kiện Computex 2013 đang diễn ra, Asus đã công bố sản phẩm mới nhất thuộc dòng Transformer của mình. Thiết bị này có tên là Transformer Book Trio, có khả năng chuyển đổi từ một chiếc tablet sang laptop rất dễ dàng và linh hoạt.Transformer Book Trio
 
Theo Asus, khi ở trạng thái tablet, thiết bị sẽ sử dụng hệ điều hành Android, nếu cắm thêm bàn phím đi kèm nó sẽ chuyển sang dạng notebook với hệ điều hành Window 8 và cuối cùng nếu cắm với một màn hình lớn, sản phẩm này sẽ biến thành một chiếc PC thực thụ.


Transformer Book Trio sử dụng màn hình 11.6 inch, độ phân giải fullHD 1080p. Thiết bị có 2 bộ xử lý Intel Core i7-4500U khi sử dụng Windows 8 và Intel Atom Z2580 khi sử dụng Android. Dung lượng bộ nhớ trong của máy là 64GB.

Ngoài ra chiếc máy này còn có phần dock khá đa năng khi vừa là sạc pin, vừa là pin gắn ngoài, đồng thời cũng là ổ cứng di động với dung lượng lên đến 1TB. Hiện giá của Transformer Book Trio vẫn chưa được công bố.

Trong qua khứ Asus đã có trình làng 1 vài sản phẩm thuộc dòng Transformer nhưng không có cái tên nào thực sự thành công, liệu Book Trio có phải là ngoại lệ hay không thì câu trả lời nằm ở lựa chọn của người dùng.

Một số ảnh thực tế của
Transformer Book Trio:

Transformer Book Trio
Hình dạng ban đầu sẽ là tablet 

Transformer Book Trio
Thiết bị có thiết kế rất thẩm mỹ 

Transformer Book Trio
Gắn thêm bàn phím sẽ trở thành Notebook 

Transformer Book Trio
Kiểu dáng cũng rất bắt mắt

Gia Bảo
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều