Cận cảnh mẫu xe Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 có giá 374 triệu đồng

Ra mắt tại thị trường Thái Lan, Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 được công bố giá khởi điểm 585.000 Baht, (tương đương 373,7 triệu đồng).

 Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 đã chính  thức được trình làng tại triển lãm Bangkok 2016 vừa qua. So với phiên  bản tiêu chuẩn, mẫu xe thể thao này được bổ sung nhiều trang bị mới và  phụ kiện ngoại thất.

 Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 đã chính thức được trình làng tại triển lãm Bangkok 2016 vừa qua. So với phiên bản tiêu chuẩn, mẫu xe thể thao này được bổ sung nhiều trang bị mới và phụ kiện ngoại thất.

  Đầu tiên là lưới tản nhiệt màu bạc của  phiên bản tiêu chuẩn trước đây được hãng xe Nhật Bản sơn thành màu đen  mạnh mẽ. Ngoài ra, lưới tản nhiệt của Toyota Yaris TRD Sportivo 2016  cũng được mở rộng xuống dưới.

  Đầu tiên là lưới tản nhiệt màu bạc của phiên bản tiêu chuẩn trước đây được hãng xe Nhật Bản sơn thành màu đen mạnh mẽ. Ngoài ra, lưới tản nhiệt của Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 cũng được mở rộng xuống dưới.

  Bên cạnh đó là cản va đi kèm cánh  lướt gió màu bạc mới, gợi liên tưởng đến tấm ốp gầm trước. Trên cản va  trước có cả dải đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, nhiều chi tiết trên  xe cũng được làm mới khá mạnh mẽ.

  Bên cạnh đó là cản va đi kèm cánh lướt gió màu bạc mới, gợi liên tưởng đến tấm ốp gầm trước. Trên cản va trước có cả dải đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, nhiều chi tiết trên xe cũng được làm mới khá mạnh mẽ.

  Logo “TRD Sportivo” cũng xuất hiện  trên nhiều chi tiết ngoạ thất của xe. Ngay chính giữa bộ vành hợp kim 5  chấu cũng xuât hiện logo TRO là những thay đổi đáng kể khác của Toyota  Yaris phiên bản thể thao.

  Logo “TRD Sportivo” cũng xuất hiện trên nhiều chi tiết ngoạ thất của xe. Ngay chính giữa bộ vành hợp kim 5 chấu cũng xuât hiện logo TRO là những thay đổi đáng kể khác của Toyota Yaris phiên bản thể thao.

 

  "Tông xuyệt tông" với lưới tản nhiệt là chắn bùn và viền hốc bánh màu đen. Thiết kế này tạo hình ảnh năng động hơn cho Yaris TRD Sportivo 2016, hãng Toyota còn bổ sung thêm giá chằng đồ màu bạc trên nóc xe.

 Đuôi xe sở hữu cản sau mày đen và  bạc, đèn báo sau được đặt thấp. Hệ thống đèn chiếu hậu được thiết kế  không có nhiều điểm mới, giống như đèn pha nó cũng sở hữu công nghệ led  hiện đại.

 Đuôi xe sở hữu cản sau mày đen và bạc, đèn báo sau được đặt thấp. Hệ thống đèn chiếu hậu được thiết kế không có nhiều điểm mới, giống như đèn pha nó cũng sở hữu công nghệ led hiện đại.

  Bên trong Toyota Yaris TRD Sportivo  2016 có bộ ghế bọc da hai màu đen và cam thay vì loại bọc nỉ tiêu chuẩn.  Bản thân thảm sàn và mặt trong cửa cũng có hai màu tương tự. Thảm sàn  còn đi kèm logo “TRD Sportivo” như dấu hiệu nhận biết.

  Bên trong Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 có bộ ghế bọc da hai màu đen và cam thay vì loại bọc nỉ tiêu chuẩn. Bản thân thảm sàn và mặt trong cửa cũng có hai màu tương tự. Thảm sàn còn đi kèm logo “TRD Sportivo” như dấu hiệu nhận biết.

  Hệ thống âm thanh cơ bản của Toyota  Yaris tiêu chuẩn đã được thay bằng loại 2DIN với màn hình cảm ứng 7  inch, đầu đĩa DVD, CD, cổng Micro HDMI, thẻ nhớ SD và Bluetooth. Ngoài  ra, màn hình còn kết hợp với hệ thống camera chiếu hậu.

  Hệ thống âm thanh cơ bản của Toyota Yaris tiêu chuẩn đã được thay bằng loại 2DIN với màn hình cảm ứng 7 inch, đầu đĩa DVD, CD, cổng Micro HDMI, thẻ nhớ SD và Bluetooth. Ngoài ra, màn hình còn kết hợp với hệ thống camera chiếu hậu.

  Theo hãng xe Toyota, ngoại trừ nội  thất màu cam và đen, tất cả những trang bị kể trên đều nằm trong gói phụ  kiện đặc biệt TRD Sportivo. Khi muốn trang bị gói này cho chiếc Toyota  Yaris của mình, khách hàng đương nhiên phải chi thêm tiền.

  Theo hãng xe Toyota, ngoại trừ nội thất màu cam và đen, tất cả những trang bị kể trên đều nằm trong gói phụ kiện đặc biệt TRD Sportivo. Khi muốn trang bị gói này cho chiếc Toyota Yaris của mình, khách hàng đương nhiên phải chi thêm tiền.

 Động cơ của của xe vẫn là loại máy xăng 4  xy-lanh, Dual VVT-i, dung tích 1,2 lít, sản sinh công suất tối đa 86 mã  lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 108 Nm tại  vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động Super  CVT-i.

 Động cơ của của xe vẫn là loại máy xăng 4 xy-lanh, Dual VVT-i, dung tích 1,2 lít, sản sinh công suất tối đa 86 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 108 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động Super CVT-i.

 Tại thị trường Thái Lan, Toyota  Yaris TRD Sportivo 2016 có giá khởi điểm 585.000 Baht, tương đương 373,7  triệu Đồng. So với phiên bản tiêu chuẩn, Toyota Yaris TRD Sportivo 2016  đắt hơn 64.000 Baht, tương đương 41 triệu Đồng. 

Tại thị trường Thái Lan, Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 có giá khởi điểm 585.000 Baht, tương đương 373,7 triệu Đồng. So với phiên bản tiêu chuẩn, Toyota Yaris TRD Sportivo 2016 đắt hơn 64.000 Baht, tương đương 41 triệu Đồng. 

Nguồn: Kiến Thức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa