Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng

Người đẹp và xeThứ Bảy, 19/12/2020 06:45:30 +07:00
(VTC News) -

Lincoln Navigator Black Label 2021 là một sản phẩm mang tới sự đẳng cấp trên từng chi tiết nhỏ, từ bên trong tới bên ngoài..

Có sẵn trên cả phiên bản thường và phiên bản thân dài Navigator L, Black Label lấy cảm hứng từ sự đơn sắc dành cho khách hàng và cung cấp cho họ một cấp độ tùy chỉnh mới trên chiếc SUV hàng đầu.

Dựa trên thành công của phiên bản Monochromatic Package, phiên bản mới nhất này có phần mái xe sơn đen đặc biệt và các điểm nhấn màu đen đơn sắc trên lưới tản nhiệt dạng lưới, la-zăng nhôm 12 chấu 22 inch, nắp gương chiếu hậu và cánh lướt gió.

Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng - 1

 Phần mái xe ấn tượng của phiên bản giới hạn Navigator Black Label.

Earl Lucas, trưởng bộ phận thiết kế ngoại thất Lincoln, cho biết mái xe màu đen độc đáo cùng với các điểm nhấn chi tiết đơn sắc làm nổi bật những đường nét mạnh mẽ của Navigator, mang lại cho xe một cái nhìn ấn tượng hơn và nổi bật trên đường phố.

"Màu đen là đối tác tuyệt vời với hầu hết mọi màu sắc, mang lại vẻ ngoài sáng sủa hơn và độ tương phản cao hơn - điều này làm cho Navigator thực sự nổi bật", ông Earl Lucas chia sẻ

Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng - 2

Sự kết hợp giữa thân xe màu Silver Radiance (bạc sáng) với mái xe màu đen.

Người mua cũng có thể chọn từ một số màu ngoại thất body xe bao gồm Pristine White (trắng tinh khôi), Chroma Crystal Blue (xanh pha lê), Silver Radiance (bạc sáng), Chroma Molten Gold (vàng nóng chảy), Burgundy Velvet (nhung đỏ tía), và Flight Bluex (xanh pha lê) cho năm 2021.

Các phiên bản đặc biệt này sẽ được ra mắt thị trường bắt đầu từ mùa xuân năm sau và hiện Lincoln vẫn chưa tiết lộ giá tuy nhiên các phiên bản này có khả năng đẩy giá vượt mốc 100.000 USD, đây sẽ là lần đầu tiên cho bất kỳ mẫu Lincoln mới nào.

Hãng xe Mỹ đặt mục tiêu gần 20% tổng doanh số của Navigator vào năm 2020 là Black Label và phiên bản này sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm thị phần người mua.

Navigator Black Label mới là một cách Lincoln tập trung vào chiếc SUV sang trọng nhất của mình.

Một số hình ảnh của Navigator Black Label:

Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng - 3

 

Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng - 4

 

Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng - 5

 

Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng - 6

 

Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng - 7

 

Cận cảnh Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá hơn 8 tỷ đồng - 8

 

 

Minh Anh(Nguồn: Carbuzz)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn