Cận cảnh Lexus LFA màu nâu ngọc trai siêu hiếm

Người đẹp và xeThứ Hai, 01/02/2021 06:34:39 +07:00
(VTC News) -

Là mẫu siêu xe đầu tiên của thương hiệu đến từ Nhật Bản, chỉ có 500 chiếc được sản xuất từ năm 2012 và chiếc Lexus LFA lại càng độc đáo với màu nâu ngọc trai.

Cận cảnh Lexus LFA  màu nâu ngọc trai siêu hiếm - 1

Lexus LFA đã đạt đến ngưỡng là một huyền thoại với những người hâm mộ xe JDM (xe nội địa Nhật Bản) và các nhà sưu tập khi là một trong những chiếc xe tuyệt vời nhất . Chỉ có 500 chiếc siêu xe Nhật Bản nổi tiếng này từng được sản xuất và đang được những người mua sẵn sàng săn đón.

Cận cảnh Lexus LFA  màu nâu ngọc trai siêu hiếm - 2

Lexus LFA có tất cả 28 lựa chọn màu sắc ngoại thất tiêu chuẩn. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có ba màu cam, vàng hoặc trắng là lựa chọn phổ biến..

Cận cảnh Lexus LFA  màu nâu ngọc trai siêu hiếm - 3

Chiếc xe có màu nâu ngọc trai này cực kỳ độc đáo vì chỉ có duy nhất một chiếc Lexus LFA (trong 500 chiếc được sản xuất) sở hữu màu sắc ngoại thất này.

Cận cảnh Lexus LFA  màu nâu ngọc trai siêu hiếm - 4

Chiếc xe được bán với giá 680.000 USD,  gần gấp đôi giá của một chiếc xe Lexus LFA mới (375.000 USD).

Cận cảnh Lexus LFA  màu nâu ngọc trai siêu hiếm - 5

Siêu xe càng trở nên ấn tượng hơn khi có khoang cabin màu cam rực rỡ - phối màu đã không còn được Lexus sử dụng trong những năm 1970. Đặc biệt chiếc xe mới đi có 1.728 km.

Cận cảnh Lexus LFA  màu nâu ngọc trai siêu hiếm - 6

Lexus rất nổi tiếng để xây dựng những chiếc xe siêu bền, vì vậy nếu được bảo dưỡng đúng cách, chiếc LFA này sẽ tồn tại lâu hơn nhiều siêu xe cùng thời, đặc biệt là về tuổi thọ của hệ thống truyền lực.

Cận cảnh Lexus LFA  màu nâu ngọc trai siêu hiếm - 7

Điều khiến LFA trở thành một chiếc xe đặc biệt là những gì nằm bên dưới mui xe. Lexus đã nỗ lực hết mình khi thiết kế LFA và một trong những điểm tập trung chính của nó là động cơ V10 4,8 lít. Động cơ này tạo ra công suất 552 mã lực và mô-men xoắn 354 lb-ft, cho phép LFA chạy nước rút đến 100km chỉ trong 3,6 giây và đạt tốc độ tối đa ấn tượng  326km/giờ. Có rất ít xe, ngoài xe đua F1 có tốc độ tốt như vậy.

Minh Anh(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp