• Zalo

Cận cảnh khai quật 'hố đen' phun như núi lửa

Thời sự Thứ Ba, 29/10/2013 02:02:00 +07:00

(VTC News)- Đến 11h ngày 29/10, công tác khai quật "hố đen" phát nổ, bốc cháy của lực lượng chức năng đã hoàn tất.

(VTC News) -  Đến 11h ngày 29/10, công tác khai quật "hố đen" phát nổ, bốc cháy của lực lượng chức năng đã hoàn tất, song nguyên nhân xảy ra hiện tượng lạ này vẫn đang được làm rõ.

TP.HCM, hố đen, khảo sát, khai quật, sở KHCN
Giám đốc Sở khoa học công nghệ TP.HCM đang kiểm tra mẫu nước bên trong miệng "hố đen"

Như tin đã đưa, khoảng 7h sáng cùng nay (29/10), Giám đốc Sở Khoa học công nghệ TP.HCM cùng các đơn vị liên quan đã có mặt tại hiện trường vụ nổ bất thường trên đường Bình Lợi để tiếp tục công tác phong tỏa hiện trường, khám nghiệm làm rõ nguyên nhân.

Lúc 8h15’ sáng nay, tại khu vực hố vụ nổ trước đó để lại vẫn tiếp tục phát ra nhiều tiếng nhỏ, bốc khói trắng. Nhân viên điện lực đã tạm ngắt điện khu vực này để phục vụ công tác điều tra.Tại hiện trường, một hàng rào cảnh báo khuy hiểm cũng được dựng lên trước số 236 Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh), lực lượng dân phòng, công an phường 13 đã canh giữ, đảm bảo trật tự suốt đêm.

Anh Nguyễn Mạnh Quang (38 tuổi, chủ quán cà phê số 236 Bình Lợi) cho biết, hiện tượng kỳ lạ này bắt đầu xảy ra từ ngày 26/10, khi đó một vị trí trên mặt đường Bình Lợi bất ngờ lún xuống, bốc khói.

Đặc biệt, chiều 28/10, vị trí này phát ra một tiếng nổ lớn, lớp nhựa đường bị hất tung tạo thành một hố có diện tích khoảng 20cm, sâu gần 40cm. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phong tỏa nghiêm ngặt.


Phạm Nguyễn


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin