Cận cảnh iPhone 8 Plus màu đỏ đầu tiên về Việt Nam

(VTC News) - Chiều tối 13/4, chiếc iPhone 8 Plus màu đỏ đã có mặt tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile (quận 1, TP.HCM), đây cũng chính là nơi mà mẫu điện thoại này có mặt đầu tiên tại Việt Nam.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 1

Chiều tối 13/4, chiếc iPhone 8 Plus màu đỏ đã có mặt tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile (quận 1, TP.HCM), đây cũng chính là nơi mà mẫu điện thoại này có mặt đầu tiên tại Việt Nam. 

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 2

Hôm nay cũng chính là ngày iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ bán ra lần đầu tiên trên thế giới.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 3

Ông Minh Tuấn, chủ chuỗi cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ Minh Tuấn Mobile cho biết, trong ngày hôm nay, lượng iPhone 8 Plus về Việt Nam chỉ có vài máy. Để sở hữu được chiếc iPhone 8 Plus đầu tiên, ông phải bỏ ra 30 triệu đồng.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 4

 Ông Tuấn nhận định, sức hút của iPhone 8 Plus không bằng iPhone X, vì vậy giá của  mẫu sản phẩm này  sẽ giảm nhiều trong vài ngày tới.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 5

 Sự khác biệt lớn nhất của iPhone 8 Plus màu đỏ và iPhone 7 đỏ của năm ngoái nằm ở mặt lưng. Năm nay, mặt sau của máy phủ hoàn toàn màu đỏ rực và mặt trước là màn hình viền bezel đen.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 6

So với màu đỏ trên iPhone 7 và 7 Plus, iPhone 8 Plus có phần đậm đà và ấn tượng hơn nhờ lưng kính. Đây được đánh giá là một sự kết hợp "ghi điểm" hơn mẫu đỏ năm ngoái.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 7

Cấu hình của máy đều tương tự thế hệ iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu sắc trước đó, tuy nhiên mẫu sản phẩm năm nay được trang bị công nghệ True Tone tương tự như trên iPad Pro, cho phép tự động điều chỉnh màu sắc dựa trên ánh sáng xung quanh.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 8

Đây là năm thứ hai liên tiếp Apple tung ra phiên bản màu đỏ cho iPhone. iPhone X cao cấp nhất không sở hữu màu sắc độc lạ này.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 9

Được biết, đây là sản phẩm hợp tác giữa Apple và PRODUCT (RED), một tổ chức đấu tranh chống HIV/AIDS tại châu Phi. Một lượng nhỏ số tiền bán được từ sản phẩm sẽ được dùng từ thiện.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 10

Khách hàng sở hữu chiếc iPhone 8 Plus đỏ đầu tiên tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile.

Can canh iPhone 8 Plus mau do dau tien ve Viet Nam hinh anh 11

Ngày đầu tiên mở bán và có mặt tại Việt Nam, mẫu điện thoại này thu hút khá nhiều sự quan tâm của mọi người.

>>> Đọc thêm: Chuyện ít biết về người đưa những chiếc iPhone X, iPhone 7 đầu tiên về Việt Nam

Thy Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.