Cận cảnh đêm giao thừa trong căn biệt thự triệu đô của Công Vinh

Sau khi ra đường lì xì cho những người nghèo, Công Vinh - Thủy Tiên trở về căn biệt thự triệu đô của mình đón khoảnh khắc đầu năm mới bên nhau với mâm cỗ giao thừa giản dị.

Can canh dem giao thua trong can biet thu trieu do cua Cong Vinh hinh anh 1

Nếu như những năm trước, Thủy Tiên luôn phải tất bật với những show diễn Tết và phải vội vã trở về nhà đón giao thừa cùng gia đình thì năm nay bà xã của Công Vinh đã từ chối tất cả những show diễn từ ngày 23 tháng chạp, dù cát xê cao hơn với ngày thường để cùng Công Vinh về quê mang tết đến cho những người nghèo. Mãi đến 29 tết, cả hai vợ chồng mới bắt đầu đi sắm sửa tết và trang trí lại cho căn biệt thự trị giá triệu đô của mình. 

Can canh dem giao thua trong can biet thu trieu do cua Cong Vinh hinh anh 2

Trước cổng căn biệt thự của Công Vinh - Thủy Tiên được treo đèn và pháo điện, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ để cảm nhận một không khí Tết đậm chất cổ truyền của Việt Nam. 

Can canh dem giao thua trong can biet thu trieu do cua Cong Vinh hinh anh 3

Căn biệt thự của Công Vinh - Thủy Tiên được xây dựng và hoàn thành năm 2014 với diện tích lên tới hơn 300m2, với khuôn viên rất rộng rãi xung quanh. Công Vinh cho biết mọi thứ trang trí căn nhà đón năm mới đều do một tay bà xã anh thực hiện. 

Can canh dem giao thua trong can biet thu trieu do cua Cong Vinh hinh anh 4

Có thể thấy xung quanh căn biệt thự được bày rất nhiều chậu hoa cúc tươi. Trước đó, Thủy Tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình, lúc đi chợ xuân, khi nhìn thấy những người nông dân bán hoa Tết gặp khó khăn, cô đã quyết định mua rất nhiều chậu hoa để ủng hộ. Theo Thủy Tiên, nhà càng nhiều chậu hoa sẽ càng có thêm may mắn cho năm mới. 

Can canh dem giao thua trong can biet thu trieu do cua Cong Vinh hinh anh 5

Trước đêm giao thừa, cặp đôi nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Việt Nam đã dắt tay nhau ra đường lì xì cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn không thể quây quần đón năm mới cùng gia đình như những chú, bác lái xe ôm, xe kéo... Sau đó, cả hai mới về bày cỗ và cúng giao thừa như tục lệ của người Việt. Mâm cỗ cúng giao thừa của gia đình ngôi sao nổi tiếng hết sức giản dị. 

Can canh dem giao thua trong can biet thu trieu do cua Cong Vinh hinh anh 6

Công Vinh mặc áo phật tử và cúng giao thừa. Theo Công Vinh, gia đình anh suốt những ngày Tết đều ăn chay, kế hoạch đi chơi tết của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên sẽ là hành hương về đất Phật. 

Can canh dem giao thua trong can biet thu trieu do cua Cong Vinh hinh anh 7

Cả hai vợ chồng quầy quần bên nhau đón giao thừa với chén chè ngọt. Một hình ảnh đón năm mới thật giản dị nhưng cũng đầy ý nghĩa của cặp đôi ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Việt Nam. 

Video Công Vinh lần đầu nhắc đến Thuỷ Tiên khi nhậm chức

>>> Đọc thêm: Thuỷ Tiên tức giận cảnh cáo ban tổ chức Quả bóng vàng: 'Đừng gieo tiếng ác cho Công Vinh'

Nguồn: Trí thức trẻ
Chủ đề:

công vinh

,

thuỷ tiên

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU