Cận cảnh ngôi biệt thự Justin Timberlake đang rao bán giá 35 triệu USD

Giới trẻThứ Ba, 02/11/2021 07:53:00 +07:00

Biệt thự của ca sĩ Justin Timberlake nằm ở Hollywood Hills, khu phố hạng A của thành phố, nơi sinh sống của Leonardo DiCaprio, Salma Hayek, Ellen DeGeneres...

Mới đây, nam ca sĩ Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessical Biel đã rao bán căn biệt thự sang trọng nằm ở Los Angeles, Mỹ với giá 35 triệu USD. Quyết định này được đưa ra sau khi cặp đôi bận rộn với lịch trình làm việc và ít dành thời gian ở thành phố. 

Cận cảnh ngôi biệt thự Justin Timberlake đang rao bán giá 35 triệu USD  - 1

Căn biệt thự nằm ở Hollywood Hills có giá 35 triệu USD của vợ chồng Justin Timberlake và Jessical Biel.

Cơ ngơi rộng rãi với diện tích 10 mẫu đất nằm ở Hollywood Hills, khu phố hạng A của thành phố, nơi có những tên tuổi nổi tiếng sinh sống như Leonardo DiCaprio, Salma Hayek, Ellen DeGeneres...

Cận cảnh ngôi biệt thự Justin Timberlake đang rao bán giá 35 triệu USD  - 2

Ngôi nhà có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố.

Đây được coi là một trong những ngôi nhà đắt giá với tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố. Nếu căn biệt thự được bán, đây sẽ là một trong những giao dịch lớn nhất trong lịch sử của khu phố.

Cận cảnh ngôi biệt thự Justin Timberlake đang rao bán giá 35 triệu USD  - 3

Timberlake đã sở hữu ngôi nhà trong gần 20 năm, sau khi mua lại từ nữ diễn viên Helen Hunt với giá 8,3 triệu USD vào năm 2002, hai năm sau khi nó được xây dựng. Trước đó, tài sản này từng là một phần tài sản của nam diễn viên Errol Flynn.

Cận cảnh ngôi biệt thự Justin Timberlake đang rao bán giá 35 triệu USD  - 4

Ngôi nhà theo phong cách Tây Ban Nha rộng 1.207 mét vuông có 9 phòng ngủ, 11 phòng tắm, nhà bếp dành cho người sành ăn, phòng tập thể dục và rạp chiếu phim và không gian giải trí ngoài trời bao quanh ngôi nhà. Ngoài ra căn biệt thự còn có một nhà khách riêng biệt, một sân tennis và một hồ bơi vô cực dài 25 m. Căn nhà được bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối với hệ thống an ninh nghiêm ngặt.  

Cận cảnh ngôi biệt thự Justin Timberlake đang rao bán giá 35 triệu USD  - 5

Được biết, chỉ có hai ngôi nhà ở Hollywood Hills đã được bán với giá hơn 35 triệu USD trong những năm gần đây. Theo Multiple Listing Service, đó là một ngôi biệt thự hiện đại từng xuất hiện trong chương trình "Selling Sunset" của Netflix được giao dịch với giá 35,5 triệu USD vào năm 2019 và một ngôi nhà đặc biệt ở khu Bird Streets đạt 42,5 triệu USD vào năm ngoái.

Lê Anh(Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp