Cận cảnh bữa ăn trên tàu sân bay USS Carl Vinson tới Đà Nẵng

(VTC News) - Bếp ăn phục vụ cho hơn 5.000 "miệng ăn" trên tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ hoạt động 24/24, đảm bảo các thủy thủ và sỹ quan luôn có thức ăn nóng nếu cần trong mỗi ca trực.

Video: Chuyện bếp núc trên tàu sân bay Mỹ

Can canh bua an tren tau san bay USS Carl Vinson toi Da Nang hinh anh 1

Có 7 nhà ăn trên , tuy nhiên sẽ có các khu riêng cho sỹ quan và thủy thủ dù thực phẩm được cung cấp là tương đương. Trong khi sỹ quan phải trả tiền cho bữa ăn của mình thì các thủy thủ được phục vụ miễn phí. 

Can canh bua an tren tau san bay USS Carl Vinson toi Da Nang hinh anh 2

USS Carl Vinson phục vụ 4 bữa ăn một ngày, với mỗi bữa kéo dài 3-4 tiếng. Các thủy thủ có thể tìm tới nhà bếp bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. 

Can canh bua an tren tau san bay USS Carl Vinson toi Da Nang hinh anh 3

 Thực đơn hàng ngày luôn được thay đổi liên tục, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng với đầy đủ món chính, nước uống, đồ tráng miệng. Các quầy bar luôn trữ sẵn đồ ăn vặt, salad, xúc xích, bánh mì để phục vụ cho những ai có nhu cầu lót dạ. 

Can canh bua an tren tau san bay USS Carl Vinson toi Da Nang hinh anh 4

 Kho trữ đồ đông lạnh trên tàu có khối lượng tương đương với 120 xe tải với đầy đủ các nguyên liệu cao cấp cho các bữa ăn đặc biệt. 

Can canh bua an tren tau san bay USS Carl Vinson toi Da Nang hinh anh 5

Thình thoảng các thủy thủ và sỹ quan trên tàu sẽ được "đổi gió" bằng những bữa tiệc nướng ngoài trời.  

>>> Đọc thêm: Cận cảnh tàu sân bay Mỹ USS Carl Vinson đậu trong cảng Tiên Sa

 (Tổng hợp)

Song Hy
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU