Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường lẫn ruồi chết

(VTC News) – Món bỏng ngô mà nhiều bạn trẻ yêu thích lại được “nặn” bằng tay, dùng đường có ruồi chết.

» Nhìn những hình ảnh này ai dám ăn "lẩu đặc sản"
» "Hậu trường" kinh dị của nhà hàng lẩu

Phóng viên VTC News đã ghi lại những hình ảnh ở một cơ sở sản xuất bỏng ngô tại ngã ba Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.


Ít ai ngờ, những miếng bỏng ngô ngọt lịm giá 10 nghìn đồng/1kg, lại được “chế” từ nồi đường chứa đầy…ruồi chết.
 

Người làm không đeo găng tay nhưng vẫn thản nhiên nặn những miếng bỏng ngô để đem đi bán.

Đây là nồi đựng đường đã được đun lên để cho vào bỏng, tạo vị ngọt. 

Trong nồi đường này có đầy ruồi bậu ở trên và chết bên trong. 

Cơ sở làm bỏng ngô này nằm ngay ven trục đường Hà Nội – Vĩnh Phúc – Phú Thọ. Khách đi đường rất dễ dừng chân và mua phải bỏng ngô được sản xuất mất vệ sinh như vậy. 


Xem video “nặn” bỏng ngô bằng tay  



Tin liên quan

» Clip: Tận mục sở thị lô hàng trà Dr Thanh sủi bọt
» Cả ngàn chai Dr Thanh bị vẩn đục, lẫn dị vật?

Hoàng Lan

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU