Cận cảnh bộ trang phục dân tộc độc đáo nặng 55 kg của Hương Giang

(VTC News) - Với thiết kế lạ mắt, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú và kì vọng về bộ trang phục dân tộc của Hương Giang.

Chiều 24/2, Hương Giang cùng ê kíp 6 người lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia đầu trường nhan sắc cho người chuyển giới, Hương Giang đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất dành cho những người đẹp chuyển giới đến từ khắp các quốc gia, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004 tại Pattaya, Thái Lan.

Can canh bo trang phuc dan toc doc dao nang 55 kg cua Huong Giang hinh anh 1

Đặt mục tiêu tại “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018” nên Hương Giang có sự đầu tư và chuẩn bị cực kì nghiêm túc từ hơn 1 tháng nay về nhiều kĩ năng như catwalk, giao tiếp, ngoại ngữ...

Can canh bo trang phuc dan toc doc dao nang 55 kg cua Huong Giang hinh anh 2

Bên cạnh việc thu hút sự chý ý với hơn 100 kg hành lý mang thao để "chinh chiến" tại cuộc thi “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế” nhận được sự quan tâm đặc biệt, bộ trang phục dân tộc được thiết kế riêng nặng đến 55 kg của cô được chú ý hơn cả.

Can canh bo trang phuc dan toc doc dao nang 55 kg cua Huong Giang hinh anh 3

Được thực hiện bởi NTK trẻ Ngô Mạnh Đông Đông, bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ quốc hoa của Việt Nam - hoa sen và kết hợp khéo léo cùng chi tiết mây tre đan truyền thống. 

Can canh bo trang phuc dan toc doc dao nang 55 kg cua Huong Giang hinh anh 4

Sự kết hợp từ sức mạnh dẻo dai của cây mây, tất cả các chi tiết từ nhỏ thắt chặt lại thành lớn cho thấy sự đoàn kết và đây cũng là đức tính lớn nhất của người Việt Nam.

Can canh bo trang phuc dan toc doc dao nang 55 kg cua Huong Giang hinh anh 5

Trong khi đó, hoa sen với màu vàng được chọn để thể hiện sự sắt son, quý giá trong tấm lòng của người phụ nữ Việt Nam.

Can canh bo trang phuc dan toc doc dao nang 55 kg cua Huong Giang hinh anh 6

Trên trang phục khắc họa hình ảnh hoa sen toả ra nhiều nhánh thay cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ngày càng tự tin, mạnh mẽ và toả sáng. Đây cũng là mong ước may mắn sẽ đến với Hương Giang để vươn xa tại cuộc thi năm nay.

Can canh bo trang phuc dan toc doc dao nang 55 kg cua Huong Giang hinh anh 7

Bộ trang phục dân tộc này được đầu tư kì công từng chi tiết của mấn, hoa tai, giày, phần 5 cánh hoa... trong suốt gần 1 tháng qua với mong muốn giúp Hương Giang toả sáng nhất tại “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018”.

Video: Hương Giang khoe khả năng catwalk điêu luyện trước thềm thi Hoa hậu

>>> Đọc thêm: Hương Giang mang 50 kg hành lý sang Thái Lan thi ‘Hoa hậu Chuyển giới’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU