• Zalo

Cán bộ xã viết thư tuyệt mệnh rồi treo cổ trên đồi keo

Thời sự Thứ Tư, 28/10/2015 05:10:00 +07:00

Cán bộ xã được phát hiện treo cổ tự tử trên đồi keo gần nhà sau khi viết thư tuyệt mệnh xin gia đình tha thứ.

Cán bộ xã được phát hiện treo cổ tự tử trên đồi keo gần nhà sau khi viết thư tuyệt mệnh xin gia đình tha thứ.

Ngày 27/10, tin từ huyện Như Thanh (Thanh Hóa) cho biết, anh Lê Văn Đ (SN 1989) cán bộ xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh vừa được phát hiện treo cổ tự tử trên đồi keo gần nhà sau khi viết thư tuyệt mệnh xin gia đình tha thứ.

Thông tin ban đầu được biết, anh Đ. đi ra khỏi nhà từ 5h sáng ngày 26/10 bằng phương tiện xe máy với lý do để mượn tài liệu để đi học (anh Đ. vừa được bố trí khóa học trung cấp lý luận chính trị tại TP Thanh Hóa được 1 tuần).

Tuy nhiên, sau đó, liên tục trong buổi sáng cho đến 13h chiều cùng ngày, nhiều người liên hệ qua điện thoại với anh Đ. nhưng điện thoại đổ chuông và bị tắt sau đó.

Cán bộ xã tự tử sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh (Ảnh minh hoạ)
Cán bộ xã tự tử sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh (Ảnh minh hoạ) 

Đến 18h, người dân phát hiện xe máy của anh Đ để bên khe suối, khu vực giáp ranh giữa xã Mậu Lâm và Phú Nhuận. Anh Đ. được phát hiện chết trong tư thế treo cổ bằng dây thừng, cách vị trí phát hiện xe máy khoảng 200m.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định, anh Đ. tử vong do treo cổ, không có tác động của ngoại lực.

Anh Đ. được đánh giá là người hiền lành, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Anh Đ. vừa mới kết hôn, vợ anh Đ. hiện đang mang bầu.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc trên, anh Đ. có viết để lại một bức thư cho người thân. Bức thư có nội dung mong muốn người thân tha thứ cho lựa chọn của anh, để anh được ra đi thanh thản. Nội dung bức thư không nói đến nguyên nhân khiến anh có hành động trên.

Nguồn: Tiền phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cán bộ xã viết thư tuyệt mệnh rồi treo cổ trên đồi keo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin