• Zalo

Cán bộ xã sàm sỡ du khách nữ đang tắm biển

Thời sự Thứ Tư, 26/08/2015 05:01:00 +07:00

Sàm sỡ một nhóm du khách nữ, cán bộ xã bị kỷ luật. Nhóm nữ du khách mặc bikini tắm biển,cán bộ xã lại gần sàm sỡ.

Nhóm nữ du khách mặc bikini tắm biển, ủy viên ban chấp hành đảng ủy xã lại gần, lặn xuống biển và có hành vi sàm sỡ các nữ du khách này.

Ngày 26/8, UBND xã An Bình (huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) cho biết đã tiến hành họp, xem xét hình thức kiểm điểm, kỷ luật ông Nguyễn Thanh Tùng (ủy viên ban chấp hành đảng ủy xã An Bình) vì có hành vi sàm sỡ một số nữ du khách tắm biển tại An Bình.
Ông Phan Văn Lâm, phó bí thư Đảng ủy xã An Bình cho biết khi tiếp nhận thông tin từ các nữ du khách, đảng ủy đã kỷ luật cảnh cáo ông Tùng. Trong tuần này, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Lý Sơn tiếp tục họp xem xét kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Tùng.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa) 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào cuối tháng 7, trong lúc nhóm nữ du khách mặc bikini tắm biển, ông Tùng đang tắm biển gần đó lập tức tiến lại gần, lặn xuống biển và có hành vi sàm sỡ các nữ du khách này. Sau đó, các nữ du khách đã tố giác hành vi của ông Tùng với cơ quan chức năng huyện Lý Sơn 
Vụ việc sau đó đã gây xôn xao dự luận, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của huyện đảo Lý Sơn thân thiện và hiếu khách.
Sáng 26/8, bà Phạm Thị Hương, phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết đã nghe thông tin cán bộ xã An Bình sàm sỡ nữ du khách và đã xác minh sự việc.
“Qua xác minh, thực tế, ông Tùng trong lúc lặn biển đã vô ý chạm vào các cô gái, hành vi chưa đến mức nghiêm trọng như tin đồn đang lan truyền. Tuy nhiên vụ việc cũng đã  gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của đảo Lý Sơn trong du khách” - bà Hương nói.

Nguồn: Tuổi trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cán bộ xã sàm sỡ du khách nữ đang tắm biển" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin