Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND Đà Nẵng xô xát với nhân viên lấy mẫu xét nghiệm

Tin nhanh 24h Chủ Nhật, 01/08/2021 14:52:00 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, 1 cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND Đà Nẵng xô xát với nhân viên lấy mẫu xét nghiệm.

Chiều 1/8, trả lời VTC News, ông Lê Minh Trung, Phó Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng cho biết, vừa nắm thông tin 1 cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND thành phố to tiếng, xô xát với nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tại Nại Hiên Đông quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng trong sáng nay.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra sáng 1/8 tại điểm lấy mẫu xét nghiệm ở một khu chung cư thuộc Nại Hưng 2 + Habour vila ở đường Khúc Hạo (phường Nại Hiên Đông).

Cán bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND Đà Nẵng xô xát với nhân viên lấy mẫu xét nghiệm - 1

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân phường Nại Hiên Đông, Đà Nẵng.

Tại đây, ông Trần Vinh (trú Nại Hưng 2, phường Nại Hiên Đông), cán bộ thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND TP Đà Nẵng và nhân viên xét nghiệm xảy ra to tiếng, xô xát.

Lực lượng công an và các cơ quan chức năng kịp thời can thiệp, ngăn chặn vụ việc và mời ông Trần Vinh cùng những người liên quan về trụ sở làm việc.

Ông Lê Minh Trung cho biết, hiện chưa có văn bản báo cáo vụ việc từ cơ quan chức năng địa phương. Ông mới nắm qua điện thoại và chính ông Vinh cũng báo cáo với ông qua điện thoại.

Khi có báo cáo cụ thể, ai sai đến đâu sẽ xử lý đến đó theo đúng quy định. Quan điểm của chúng tôi là không bao che, dung túng cho sai phạm, xử lý nghiêm”, ông Trung nói.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp