Cán bộ tư pháp phường ở Đắk Lắk treo cổ tự tử
  • Zalo

Cán bộ tư pháp phường ở Đắk Lắk treo cổ tự tử

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 27/08/2020 07:27:32 +07:00

(VTC News) - Cán bộ tư pháp phường Đoàn Kết (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) treo cổ chết tại nhà trọ thuộc phường An Bình.

Sáng 27/8, lãnh đạo UBND phường An Bình (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng tỉnh này vừa khám nghiệm pháp y, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của một cán bộ Tư pháp (thuộc phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ).

Nạn nhân là ông Nguyễn Cao Sang (SN 1972, tạm trú tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ).

Cán bộ tư pháp phường ở Đắk Lắk treo cổ tự tử - 1

Ngôi nhà trọ, nơi xảy ra vụ việc. 

Theo thông tin ban đầu, chiều 26/8, vợ ông Sang đi làm về nhà trọ (địa chỉ số 30 Nguyễn Thị Minh Khai, phường An Bình) thì phát hiện ông này chết trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan công an. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng thị xã Buôn Hồ phối hợp cùng cơ quan pháp y tỉnh Đắk Lắk kiểm tra hiện trường. Qua xác minh ban đầu, ông Sang chết trong tư thế tự tử, không có tác động ngoại lực và không có dấu hiệu hình sự

Được biết, ông Sang hiện đang là cán bộ Tư pháp phường Đoàn Kết, từng có vợ, 2 con nhưng đã ly hôn. Ông Sang vừa lấy vợ mới và thuê phòng trọ này để sinh sống và làm việc. 

Một cán bộ phường Đoàn Kết cho biết, ông Sang trong thời gian công tác không vi phạm gì và thời gian gần đây ông có tâm trạng không được tốt, hay buồn bã việc gia đình. 

BÌNH ĐỊNH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cán bộ tư pháp phường ở Đắk Lắk treo cổ tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất