• Zalo

Cán bộ tỉnh ủy bị đánh ghen: Công an vào cuộc điều tra

Pháp luậtThứ Tư, 08/05/2013 11:21:00 +07:00

Công an đã tiến hành xác minh, làm rõ các nội dung liên quan đến clip trên YouTube cho rằng Phó Chánh VP Tỉnh ủy Bình Định quan hệ bất chính bị bắt quả tang.

Ngày 7/5, một nguồn tin cho biết Công an tỉnh Bình Định đã tiến hành xác minh, làm rõ các nội dung liên quan đến clip trên YouTube cho rằng Phó Chánh VP Tỉnh ủy Bình Định quan hệ bất chính bị bắt quả tang.

Ông Lê Anh Quốc (ngụ TP Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận đã thuê người khác quay các đoạn clip trên. Ông cũng cho biết công an đã làm việc với ông, những người chứng kiến và người quay video nhằm làm rõ nội dung các đoạn clip và “phản tố” của ông Lê Văn Vương; đồng thời xác minh nguồn gốc của các công cụ hỗ trợ như còng số 8, roi điện sử dụng trong các đoạn clip.

đánh ghen, cán bộ tỉnh ủy
Một người đàn ông cầm còng số 8 khống chế ông Vương. Ảnh cắt từ clip 

Trước đó, ông Lê Anh Quốc có đơn tố cáo ông Lê Văn Vương (Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định) quan hệ bất chính với vợ mình.

Trong khi Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định đang xác minh, làm rõ sự việc thì trên mạng Internet xuất hiện ba đoạn clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định”, trong đó có hình ảnh ông Vương đang ở trần, mặc quần đùi liên tục van xin ba người đàn ông dùng công cụ hỗ trợ khống chế trong một phòng khách sạn. Sau đó ông Vương có đơn tố cáo ngược lại rằng mình bị ông Quốc vu cáo và làm nhục.

Trao đổi với PV chiều 7-5, ông Quốc tiếp tục khẳng định hình ảnh trong các clip là đúng sự thật. Riêng còng số 8 và roi điện, ông Quốc giải thích là tự mua, treo ở xưởng gỗ để đề phòng trộm cắp. Ông Vương thì cho rằng ông bị khống chế bất ngờ nên sợ hãi van xin để thoát ra ngoài.
Theo PL TPHCM

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !