Cán bộ sở nông nghiệp chết trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh

Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương chết trong tư thế treo cổ tự tử, để lại lá thư tuyệt mệnh.

Ngày 7/5, ông H.H.S (56 tuổi), Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tỉnh Bình Dương, được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chiều cùng ngày, ông Lê Cảnh Dần, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Bình Dương, cho biết những ngày trước, ông S. vẫn đi làm bình thường. Theo lịch phân công, sáng 7/5, ông S. có cuộc họp. Không thấy ông S. đến cơ quan, liên lạc qua điện thoại cũng không được, cán bộ sở đến nhà kiểm tra thì phát hiện ông chết trong thế treo cổ.

Can bo so nong nghiep chet trong tu the treo co, de lai thu tuyet menh hinh anh 1

Xe cứu thương chuẩn bị vận chuyển thi thể rời khỏi nhà nạn nhân, phục vụ công tác khám nghiệm 

Ông Dần cho biết tại hiện trường có một lá thư với nét chữ giống chữ ông S. Nội dung thư cho biết ông S. tự tử vì mắc bệnh nặng. Trong nhà, công an phát hiện nhiều thuốc và bệnh án.

Ông Dần cho biết ông S. là người vui vẻ, được đồng nghiệp yêu quý. Gần đây, ông S. có xin nghỉ 1-2 buổi để khám bệnh. "Chúng tôi có hỏi mắc bệnh gì nhưng anh ấy chỉ nói là bệnh đau bao tử. Chúng tôi rất bất ngờ và buồn trước việc này" – ông Dần chia sẻ.

Được biết, ông S. là người độc thân.

>>> Đọc thêm: Sau tranh cãi với mẹ về điểm thi, nữ sinh nhảy sông tự tử

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU