Cán bộ phòng cháy chữa cháy chết đuối trên sông Thái Bình

(VTC News) - Một cán bộ thuộc lực lượng phòng cháy chữa cháy chết đuối thương tâm khi tắm cùng hai người bạn trên sông Thái Bình.

Chiều 7/7, thông tin với PV VTC News, ông Phạm Văn Phú – Chủ tịch UBND xã Tiên Tiến (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, vụ chết đuối xảy ra trên địa bàn vào ngày 6/7 khiến một nam thanh niên thiệt mạng.

Nạn nhân là người ở Tiên Lãng, hiện đang làm việc trong lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Cũng theo ông Phú, qua nắm bắt tình hình ông được biết, chiều tối 6/7, ba người (trong đó có nạn nhân– PV) đi tắm tại sông Thái Bình. Thời điểm đó, khu vực này vắng người.

“Thường ngày, những người trên hay tắm ở ngay khu vực cửa cống. Hôm qua, bèo vào luồng trong cửa cống nhiều nên họ ra sông tắm.

Cả 3 người bơi đoạn dài ước chừng 80m sang bên kia sông Thái Bình, thuộc đất huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng). Bơi được đoạn ngắn, nạn nhân bơi trở lại. Hai người kia vẫn tiếp tục bơi sang bên kia sông.

Khi 2 người đó quay về bên này bờ, không thấy bạn tưởng nạn nhân trêu đùa nên đi tìm. Sau khi tìm không thấy, họ mới khẳng định bạn mình gặp chuyện không may”, ông Phú nói.

Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, Công an huyện Tiên Lãng, Công an xã Tiên Tiến có mặt tại hiện trường.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy khoảng 20h30 ngày 7/7.

Tìm thấy thi thể hai du khách bị sóng cuốn trôi khi tắm biển tại Quảng Ninh

Tìm thấy thi thể hai du khách bị sóng cuốn trôi khi tắm biển tại Quảng Ninh

Do gặp phải dòng chảy xa bờ khi bơi, hai du khách bị sóng cuốn ra biển khi tắm tại bãi tắm ở Quảng Ninh, và thi thể được cơ quan chức năng tìm thấy sau đó.
Nhảy xuống sông cứu con bị lưới quấn, cả hai bố con chết đuối

Nhảy xuống sông cứu con bị lưới quấn, cả hai bố con chết đuối

Thấy con trai bị ngã xuống sông sau khi thuyền xô vào đá ngầm, anh Quảng nhảy xuống cứu thì cả hai bố con cùng bị lưới quấn dẫn đến thiệt mạng.
Nguyễn Huệ - Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU