Cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên cây xăng 'được tha thứ'

Nữ nhân viên bán xăng đã bỏ qua, viết đơn xin các cơ quan chức năng “thông cảm” cho nam nhân viên ngân hàng sau sự việc xảy ra tại cây xăng dầu xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An.

Ngày 30/10, anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An) - người đã “lỡ tay” làm chảy máu đầu của nữ nhân viên bán xăng trần tình: “Tôi nóng quá, vì đặt niềm tin vào chiếc xe của tôi, xe mới mua có 1 tháng mà đã hỏng kim xăng. Hành động lỡ tay giật vòi bơm xăng chỉ là vô ý mục đích để chị Ngọc đổ lại xăng cho tôi, ai ngờ lại khiến chị ấy chảy máu, tôi rất hối hận”.

Can bo ngan hang danh nu nhan vien cay xang 'duoc tha thu' hinh anh 1

Khách hàng Hoàng Hữu Đức dùng cò bơm xăng đánh vào đầu chị N. đang làm việc ngày 24/10.

Cũng theo anh Đức, khi phát hiện chị Ngọc bị chảy máu đầu, anh đã ngay lập tức dìu chị Ngọc đi bệnh viện, dù nạn nhân nói bị nhẹ chỉ cần đưa đến trạm y tế.  

"Những ngày qua tôi liên tục đến nhà thăm hỏi, xin lỗi công khai. Chị Ngọc cũng đã đồng ý, viết đơn xin các cơ quan chức năng và chị ấy đã tha thứ cho tôi”, anh Đức cho biết.

Video: Nam cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên cây xăng

Anh Đức kể tiếp, trước đó vào khoảng 8h10, ngày 24/10 anh cùng với 3 nữ nhân viên khác điều khiển chiếc xe ô tô BKS: 37A - 321.99 đi công tác. Thấy xe sắp hết xăng nên vào đổ xăng tại cửa hàng Nghi Phú (thuộc Công ty PTS Nghệ Tĩnh, TP.Vinh, Nghệ An).

Tại đây, anh Đức đã yêu cầu nữ nhân viên cây xăng là chị Nguyễn Thị Ngọc đổ 500.000 tiền xăng. Sau khi giao dịch xong, xe chạy được một đoạn anh Đức phát hiện kim chỉ xăng không tăng nên đã quay lại yêu cầu chị Ngọc bơm thêm xăng vào xe. Qúa trình giằng co vòi bơm để đổ xăng, anh Đức đã làm cho chị Ngọc bị chảy máu đầu.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Ngọc cho biết: “Anh ấy không cố ý, dù tôi bị thương nhẹ nhưng anh ấy luôn ân cần, chăm sóc tôi, động viên và xin lỗi tôi. Nghĩ cũng chỉ là chuyện bình thường nên tôi đã bỏ qua cho anh ấy, đồng thời viết đơn đề nghị các cơ quan “thông cảm” cho anh ấy”.

Được biết, anh Hoàng Hữu Đức là cán bộ tín dụng, hiện đang công tác tại Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tại Nghệ An (Co.opBank) 10 năm nay. 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.