Cán bộ giáo dục tàng trữ ma túy, nhiễm HIV

(VTC News) - Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vừa bắt được một đối tượng tàng trữ ma túy, điều đáng nói người này chính là cán bộ một trường tiểu học.

Khoảng 9 giờ 50 phút ngày 1/4, từ nguồn tin báo, tại khu vực đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc khối 8, thị trấn Tân Kỳ (huyện Tân Kỳ - Nghệ An) có một đối tượng mang trong người ma túy. Ngay lập tức, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy Công an huyện Tân Kỳ cử một tổ công tác xuống xác minh làm rõ.

Tại đây, có một người đàn ông đang đứng ven đường, đúng với hình dáng như nguồn tin báo trước đó. Tổ công tác áp sát kiểm tra giấy tờ, khám xét người đã phát hiện 0.75 gam ma túy.

Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra. 

Đối tượng được xác định là Hồ Xuân Hùng (SN 1972 - thường trú tại xóm Hùng Sơn, xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ). Hùng khai số ma túy mua lại của một người không quen biết ở huyện Con Cuông (Nghệ An).

Từ năm 1993, Hùng là cán bộ kế toán Trường Tiểu học Phú Sơn 2 (thuộc xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ). Khi dính vào nghiện ngập, Hùng thường đùn đẩy công việc cho đồng nghiệp. Năm 2000, chuyển sang công tác văn thư nhưng vẫn không chịu rời bỏ "nàng tiên nâu". Hậu quả bây giờ đối tượng phải gánh chịu trước "bản án tử hình" của căn bệnh HIV.

Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục vụ án.

Hương Giang - Hồng Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN