Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cán bộ dùng hình, clip nóng tống tình bị khai trừ Đảng

Pháp luật Thứ Tư, 18/04/2018 14:21:00 +07:00

Vị cán bộ địa chính một xã ở Hậu Giang bị tố dùng hình ảnh, clip nóng để tống tình vừa bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Trưa 18/4, ông Nguyễn Trí Trung -  Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết đã họp và bỏ phiếu thống nhất thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Phan Thành Đệ - cán bộ địa chính xây dựng xã Đông Phước.

Lý  do ông Đệ bị kỷ luật do qua kết quả kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông này qua đơn tố cáo đã xác định có hành vi lưu trữ hình ảnh, clip nhạy cảm của một phụ nữ - là người có quan hệ tình cảm với ông Đệ, dọa dùng hình ảnh nhạy cảm đưa lên mạng…

Đáng chú ý những hình ảnh và clip nhạy cảm của phụ nữ nói trên và 2 phụ nữ khác được ông Đệ lưu chép vào máy tính cơ quan và sau đó một số cán bộ khác khi được giao sử dụng máy tính này đã mở xem rồi sao lưu vào USB cá nhân. 

“Thẩm quyền xử lý kỷ luật ông Đệ do UBKT Huyệ ủy thực hiện do đó sau khi họp thống nhất hình thức khai trừ ra khỏi Đảng vào ngày 16/4, thì trong ngày hôm nay UBKT sẽ ban hành quyết định kỷ luật và quyết định này sẽ triển khai vào ngày 19/4” – ông Nguyễn Trí Trung nói.

Cũng theo ông Nguyễn Trí Trung, hình thức kỷ luật về mặt chính quyền sẽ tiến hành sau khi có quyết định thi hành kỷ luật Đảng.

“Riêng việc này có chuyển cơ quan điều tra để làm rõ thêm một số vấn đề hay không thì còn chờ các đương sự có liên quan báo gồm người tố cáo và bản thân ông Đệ sau khi có quyết định kỷ luật có quyền khiếu nại hoặc yêu cầu xem xét như thế nào” – ông Trung nói.

Trước đó, một số báo thông tin việc chị T (ngụ ở tỉnh Hậu Giang) tố ông Phan Thành Đệ dùng hình ảnh, clip “nóng” quay cảnh quan hệ với chị T (thời ông Đệ chưa cưới vợ và 2 người có quan hệ yêu đương - PV) để tống tình…

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin