Cán bộ ban phòng chống tham nhũng tự tử

(VTC News) - Một cán b công tác tại Ban chđạo phòng chống tham nhũng tỉnh bất ngờ treo cổ tự tử tại nhà.

Ngày 31/10, công an tỉnh Gia Lai cho biết, cái chết của bà Hoàng Thị Phương (49 tuổi, trú 225/46 Phạm Văn Đồng, phường Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai, hiện đang là Phó chánh văn phòng Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Gia Lai) không có dấu hiệu tội phạm.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 30/10, con trai bà Phương sau khi đi làm về thì phát hiện mẹ treo cổ trong buồng ngủ.
Người con lập tức vừa la lớn kêu cứu đồng thời tháo dây ra khỏi cổ mẹ.

Qua kiểm tra, công an phát hiện một số giấy vay nợ do bà Phương đứng tên song số tiền vay không lớn và nhận định đây không phải là nguyên nhân dẫn đến hành vi tự tử của nạn nhân.

Hàng xóm cho biết, nạn nhân có lối sống rất chan hòa, mẫu mực, giản dị. Chồng bà mất sớm, để lại hai người con. Một nách kẹp hai con nhưng bà vẫn nuôi con ăn học đến nới đến chốn.

Con trai lớn của bà vừa tốt nghiệp đại học. Dù gia cảnh cũng thuộc loại khá nhưng thời gian gần đây, sáng nào bà Phương cũng đều dậy sớm để ph người con đang chờ xin việc làm thêm bằng nghề bán bánh mì trước cổng một trường trên địa bàn TP. Pleiku.

Hiện trường vụ tự tử 

Hiện trường vụ tự tử 

Đồng nghiệp của bà Phương nghe tin này đã tỏ ra khá bất ngờ bởi buổi sáng cùng ngày bà vẫn đi làm bình thường, chỉ có buổi chiều không thấy đến cơ quan.

Đồng nghiệp cũng cho biết thêm rằng thời gian gần đây bà hay tỏ ra buồn rầu, thường tâm sự với đồng nghiệp rằng mình mệt mỏi.

Bà Hoàng Thị Phương trước đây là Chánh Văn phòng UBND huyện Chư Pah (Gia Lai), tiếp đó được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Pah.

Bà được điều động về Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Gia Lai cách đây 3 năm.

Ánh Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN