Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng'
  • Zalo

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng'

Sao Hàn Thứ Ba, 11/02/2020 11:47:35 +07:00

Vị đạo diễn người Hàn cho biết, ngôi nhà xa hoa với nội thất siêu đắt đỏ của Mr. Park trong phim là sản phẩm của kỹ xảo.

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng' - 1

Mới đây, trong một lần phỏng vấn, Bong Joon-ho đã tiết lộ về quá trình xây dựng bối cảnh cho "Ký sinh trùng" - bộ phim vừa nhận liên tiếp bốn tượng vàng quan trọng nhất tại Oscar 2020. Theo đó, vị đạo diễn nói rằng căn nhà xa hoa của gia đình Park hoàn toàn không có thật, mà là sản phẩm của dàn dựng kỹ xảo.

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng' - 2

Ngôi nhà của Mr.Park được dàn dựng với 4 bối cảnh khác nhau. Sau mỗi phân cảnh, đội ngũ hậu kỳ sẽ cắt ghép, tạo thành một ngôi nhà với kiến trúc đồng nhất. Chính điều này đã tạo ảo giác cho khán giả rằng đây là một ngôi nhà lớn.

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng' - 3

Bong Joon-ho nói rằng, để thực hiện, sắp xếp bối cảnh cho căn nhà này, nhà thiết kế sản xuất Lee Ha Jun đã rất lo lắng bởi các vật dụng trang trí trong gia đình Mr.Park rất đắt đỏ.

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng' - 4

Vì những món đồ quá đắt, thiết kế Lee Ha Jun phải liên tục nhắc nhở đoàn phim phải cẩn thận đi lại ở hậu trường. Trong bài phỏng vấn, Bong Joon-ho đã liệt kê các đồ nội thất họ sử dụng cũng như giá của chúng. Chiếc bàn lớn trong phòng khách làm từ gỗ anh đào, có giá 19.800 USD, chiếc bàn ăn là 22.300 USD, một chiếc đèn bằng đồng có số tiền khoảng 14.000 USD.

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng' - 5

Những bức tranh được treo trong nhà họ Park cũng có giá "trên trời". Trong ảnh, bức tranh lớn trên tường được làm bằng thép không gỉ bởi họa sĩ Park Seung Mo. Giá trị của tác phẩm này rơi vào khoảng 120.000 USD. Hay một bức tranh về mèo có mức giá 50.000 USD. Bên cạnh đó, Bong Joon-ho đầu tư cả vào những vật dụng nhỏ. Ví dụ như chiếc thùng rác của Đức có giá 2.300 USD.

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng' - 6

Hôm qua (10/2), tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92, ê kíp đoàn phim "Ký sinh trùng" giành chiến thắng lịch sử, đem lại một diện mạo mới cho điện ảnh Hàn Quốc. Đây là bộ phim không nói tiếng Anh đầu tiên đoạt giải Phim truyện xuất sắc tại Oscar. Bên cạnh giải thưởng này, phim còn liên tiếp nhận tượng vàng ở các hạng mục Phim quốc tế xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc và Kịch bản gốc xuất sắc.

(Nguồn: Zing News)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong phim vừa tạo kỳ tích Oscar 'Ký sinh trùng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin