Can 2 con trâu húc nhau, chủ bị trâu húc chết

Thấy 2 con trâu lao vào húc nhau trên cánh đồng, ông chủ vội nhảy vào can ngăn thì bị trâu húc thủng bụng, tử vong sau đó.

Ngày 23/2, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Thắng (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hai con trâu húc nhau rồi húc trúng chủ trâu khiến một người tử vong.

Sáng 22/2, ông Phạm Văn Bảy (42 tuổi, trú xã Quỳnh Thắng) mang cày và lùa con trâu nhà ra đồng để cày ruộng. Tuy nhiên khi ra đến đồng, một con trâu khác chạy đến "gây sự" húc nhau với trâu của ông Bảy.

Can 2 con trau huc nhau, chu bi trau huc chet hinh anh 1

Được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng ông Bảy đã không qua khỏi 

Ông Bảy can ngăn và lùa trâu nhà đi hướng khác thì con "trâu điên" kia được đà húc luôn cả ông Bảy khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người dân phát hiện chạy đến đưa ông Bảy đến BV Đa khoa huyện Quỳnh Lưu cấp cứu trong tình trạng bị sừng trâu đâm thấu bụng, gãy xương, dập nội tạng...Nạn nhân đã tử vong sau đó.

Được biết, 1 năm trước, anh Đặng Văn Phái (49 tuổi, trú thôn Lam Thủy, xã Xuân Giang) dắt trâu đưa cày ra ruộng của gia đình để cày đất. Tuy nhiên, khi con trâu vừa kéo cày được một ít đường cày thì bất ngờ quay lại húc vào người khiến anh Phái tử vong.

>>> Đọc thêm: Nhiều người bị 'trâu điên' húc tung lên cao rồi rớt xuống đất

Video: Trâu điên húc đổ xe máy, rượt người náo loạn đường phố Biên Hòa

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa