• Zalo

CamLy Group chia sẻ về hai dự án công nghệ được truyền thông quốc tế chú ý

Khoa học - Công nghệ Thứ Năm, 01/04/2021 15:46:00 +07:00
(VTC News) -

CamLy Group đã đưa công nghệ Việt Nam vươn tầm thế giới với hai dự án startup là Camly Platform và CamlyLife.

Camly Platform cung cấp giải pháp trọng tâm “Chia sẻ và Kết nối” thông qua việc kết nối các nhà phát triển bất động sản trên toàn thế giới và huy động vốn đầu tư toàn cầu một cách nhanh chóng và an toàn. Nền tảng này cũng tạo ra hàng triệu việc làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản toàn cầu thông qua chương trình Đại sứ Đầu tư Toàn cầu (GIA).

CamLy Group chia sẻ về hai dự án công nghệ được truyền thông quốc tế chú ý - 1

Yahoo! Finance đưa tin về dự án.

CamlyLife là một nền tảng công nghệ mô phỏng toàn cầu đang hướng tới hai tỷ người dùng trong tương lai gần. Hoạt động như một ứng dụng kinh doanh và giải trí, CamlyLife là sân chơi nhân văn giúp người dùng mở rộng hoạt động kinh doanh, trải nghiệm các công nghệ mới như Fintech và Blockchain, trong một khung cảnh thực tế ảo sống động và sáng tạo. Ứng dụng này có thể áp dụng giải quyết vấn đề cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm bất động sản, giải trí, giáo dục và tài chính.

Ngay sau khi vừa công bố, hai dự án này đã được hơn 200 đơn vị báo chí quốc tế quan tâm và đưa tin, trong đó có các trang tin nổi bật trong lĩnh vực tài chính như Yahoo Finance, Market Watch và Market Insider...

“Tôi tự hào là người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, sẵn sàng cống hiến thời gian, tài sản, trí tuệ và tâm huyết của mình để giúp đỡ mọi người ở quê hương mình và trên thế giới có một cuộc sống giàu đẹp, hạnh phúc hơn”, bà Cam Ly Duong, Tổng giám đốc CamLy Group chia sẻ.

Được biết, CamLy Group là hệ sinh thái Doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn định cư quốc tế và đầu tư bất động sản.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp