Camera “đỉnh” dành cho người ưa chinh phục

(VTC News) – Những chiếc camera này có đặc điểm là rất bền và có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Với chất lượng hình ảnh tốt, đây sẽ là những phụ kiện không thể thiếu của bạn trong những cuộc phiêu lưu.

1.   Sealife DC1200 Maxx

Chiếc camera hoạt động tốt ngay cả khi ở dưới nước, với khả năng quay video và chụp ảnh trong điều kiện nước sâu.

 

SeaLife DC1200 Maxx được trang bị cảm biến DC1200 12.0, ống kính góc rộng, thẻ nhớ 2GB và flash kép được thiết kế để có thể thao tác trong bóng tối.

Giá tham khảo của chiếc camera là 1400 USD.

2.   Mặt nạ camera của Liquid Images


Có cái tên khá dài là Scuba Series HD 720p Wide Angle, sản phẩm của Liquid Image sẽ giúp bạn quay video và chụp ảnh mà không phải ôm chiếc máy trên tay.

 

Được tích hợp trên mặt nạ, camera này có khả năng quay video HD 720p (30 hình/s) và chụp những tấm ảnh có chất lượng 5.0.

Với mức giá 350 USD, đây là một sản phẩm khá hấp dẫn.

3.   Hoyt Helmet HCX - HD1

Như tên gọi của nó, Helmet là một camera siêu bền có khả năng quay video full HD 1080p và được trang bị màn hình LCD 1.5 inches.

 

Với khả năng bật và tắt chỉ bằng một nút bấm (one – touch), chiếc máy còn được bao bọc bởi một lớp vỏ chắc chắn để sử dụng trong mọi thời tiết.

Giá của HCX - HD1 là 280 USD.

4.   GoPro HD Hero 960

Chiếc máy quay được thiết kế để có khả năng gắn chặt với các bề mặt mà bạn muốn và ghi lại những khoảnh khắc mạo hiểm của mình với video chuẩn HD.

 

Ngoài ra, Hero 960 còn có thể ghi âm, chụp ảnh.

Giá tham khảo: 180 USD

5.   Impact Series HD 1080p

Dành cho những tay đua khi được thiết kế dưới dạng kính bảo hiểm, chiếc máy quay full HD 1080p sẽ không làm họ thất vọng.

 

Với ống kính góc rộng 136 độ, dù cho bạn lên dốc hay xuống dốc thì khung cảnh vẫn sẽ được ghi lại đầy đủ nhất mà chiếc máy có thể. Ngoài ra, camera này còn có thể chụp những bức ảnh 12.0

Chiếc máy sẽ ra đời vào mùa thu tới và chưa tiết lộ về mức giá.

Cao Cường (theo PCWorld)

» Hết "tháng ăn chơi", TV LCD vẫn đắt khách
» Ầm ĩ Ipad 2
» Triển lãm Quốc tế lần thứ 56 về Nghệ thuật Đồ họa chữ


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN