Cấm thi đấu vĩnh viễn cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài

(VTC News) - VFF quyết định phạt 25 triệu đồng và cấm vĩnh viễn tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN quản lý, tổ chức đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn (số 8) của đội Bà Rịa Vũng Tàu do đuổi đánh trọng tài.

Ngày 30/7/2018, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018. Trong đó, VFF quyết định phạt 25 triệu đồng và cấm vĩnh viễn tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN quản lý, tổ chức đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn (số 8) của đội Bà Rịa Vũng Tàu do có hành vi xâm phạm đặc biệt nghiêm trọng thân thể trọng tài Nguyễn Anh Vũ và trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long trong trận đấu giữa hai đội Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu ngày 18/7/2018 tại SVĐ Phú Yên. 

Cam thi dau vinh vien cau thu Ba Ria Vung Tau duoi danh trong tai hinh anh 1

 Trần Quốc Tuấn từng đá cho Hải Phòng và là đội trưởng của CLB Bà Rịa Vũng Tàu.

Phạt 17,5 triệu đồng và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN quản lý, tổ chức 18 tháng đối với cầu thủ Phan Công Quỳnh Anh (số 11) và Đinh Tiến Phong (số 73) của đội Bà Rịa Vũng Tàu do có hành vi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng với trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long trong trận đấu giữa hai đội Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu ngày 18/7/2018 tại SVĐ Phú Yên.

Trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long cũng bị phạt 17,5 triệu đồng và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN quản lý do có hành vi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn (số 8) của đội Bà Rịa Vũng Tàu.

Đây là án phạt nặng nhất của VFF đưa ra trong nhiều năm trở lại đây. Giới chuyên môn đánh giá án phạt này là đúng người đúng tội. Trước đó, cầu thủ Trần Quốc Tuấn cũng đã bị đội Bà Rịa Vũng Tàu. Đội Bà Rịa Vũng Tàu cũng xin lỗi người hâm mộ cả nước khi để cầu thủ của đội mình đuổi đánh trọng tài, gây ra hình ảnh xấu xí, ảnh hưởng tới uy tín của bóng đá nước nhà.

Trần Quốc Tuấn sinh năm 1988 tại Nghệ An và từng cùng đội bóng xứ Nghệ lên ngôi vô địch V-League 2011. Mùa giải trước anh khoác áo CLB Hải Phòng, có 7 trận ra sân, ghi 1 bàn thắng.

Video: Cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài ở giải hạng Nhì

>>> Đọc thêm: CLB Bà Rịa Vũng Tàu xin lỗi khán giả cả nước, thanh lý cầu thủ đuổi đánh trọng tài

Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU