• Zalo

Cảm thấy bị xem thường, Noo Phước Thịnh chấn chỉnh thái độ của học trò Thanh Hà

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 27/05/2019 07:49:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ, thái độ của học trò Thanh Hà khiến anh cảm thấy mình bị xem thường.

Tối 26/5, tập 7 Giọng hát Việt 2019 lên sóng, tiếp tục màn đối đầu giữa các thí sinh trong đội để tìm ra những cái tên xứng đáng đi tiếp vào vòng trong. Một trong những tiết mục ấn tượng nhất của đêm thi này là phần trình diễn bản mashup Muộn màng là từ lúc – Ai khóc nỗi đau này của 2 học trò HLV Thanh Hà: Bích Tuyết và Bảo Yến.

Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện, cố vấn Noo Phước Thịnh có phần thất vọng vì thái độ của hai thí sinh khi cả hai hát không tập trung, khiến nam ca sĩ cảm thấy như mình đang bị xem thường. Không chỉ Noo Phước Thịnh, Thanh Hà cũng chấn chỉnh thái độ của Bảo Yến vì trước đó, thí sinh này không đến tập và ngày hôm sau lại đến trễ.

gionghatviet2019 (3) 3

 

Tiếp lời đàn chị, Noo Phước Thịnh cho biết năm ngoái, anh đã đuổi vài thí sinh vì thái độ không tốt. Cả hai đã nhận được những nhận xét thẳng thắn từ Noo Phước Thịnh và HLV Thanh Hà để có những thay đổi thái độ và cách nhìn nhận. Sau đó, cả hai thí sinh đã cùng nhau hát lại ca khúc và được Noo Phước Thịnh khen vì có sự thay đổi.

gionghatviet2019 (4) 3

Noo Phước Thịnh không hài lòng về thái độ của học trò Thanh Hà.

Xuất hiện trên sân khấu, Bích Tuyết gây ấn tượng khi hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp còn Bảo Yến lại cá tính. Ngay từ câu hát đầu tiên, cả hai đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc. Đặc biệt, cách xử lý khá ổn cùng giọng hát nội lực của bộ đôi giúp 2 bản hit quen thuộc trở nên thú vị hơn.

gionghatviet2019 (2)

Bích Tuyết và Bảo Yến trên sân khấu.

HLV Hồ Hoài Anh nhận xét, đây là cặp đôi giống HLV Thanh Hà nhất cả về đường tiếng và đường hình, gương mặt ai cũng Tây và hát rất nhiều cảm xúc. Nam nhạc sĩ cho rằng khả năng hát của cặp đôi còn tốt hơn.

HLV Tuấn Hưng bày tỏ không gì hoàn hảo hơn cho tiết mục này và chúc mừng phần trình diễn của cặp đôi. Trong khi đó, HLV Tuấn Ngọc cũng cho biết nhìn ngoại hình thôi cũng biết đây là thành viên của đội Thanh Hà và dành lời khen giọng hát của Bích Tuyết.

Về phần mình, HLV Thanh Hà cho biết, Bích Tuyết đã cố gắng rất nhiều cũng như có sự tiến bộ trong giọng hát, Bảo Yến lại cố gắng phá cách trong cách hát. Cuối cùng, Thanh Hà chọn "công chúa" Bích Tuyết đi tiếp vào vòng trong. Tiết mục này cũng khép lại màn so tài của đội Thanh Hà, và chiếc ghế chờ cũng gọi tên thí sinh Diêu Ngọc Bích Trâm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều