• Zalo

Cầm ô che mưa, 3 người trong một gia đình ở Yên Bái bị sét đánh chết

Thời sự Thứ Hai, 12/08/2019 14:33:00 +07:00

Đang làm nương rẫy thì trời đổ mưa lớn kèm sấm sét, bà Sông cùng người con dâu bế cháu nội 4 tháng tuổi đứng trú mưa dưới ô thì bị sét đánh chết.

Sáng 12/8, ông Vàng A Giàng, Phó chủ tịch UBND xã Túc Đán (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) cho biết, 3 người ở địa phương vừa bị sét đánh chết khi đi làm đồng.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 11/8, bà Mùa Thị Sông (57 tuổi) cùng hai con dâu và cháu nội (cùng trú tại thôn Háng Tầu, xã Túc Đán) đi làm nương rẫy.

Thấy trời mưa to kèm theo sấm sét, bà Sông cùng con dâu là Thào Thị Vi (22 tuổi) và cháu nội Lý A Suối (4 tháng tuổi) bật ô để trú mưa thì không may bị sét đánh chết.

"Còn một người con dâu của bà Sông do không trú mưa cùng và đứng ở khoảng cách xa nên may mắn không bị sét đánh" - ông Giàng chia sẻ và cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu đến thăm hỏi và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Nguyễn Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cầm ô che mưa, 3 người trong một gia đình ở Yên Bái bị sét đánh chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin