Cẩm Ly tuyển hai 'người tình': Đan Trường và Mr Đàm

(VTC News) – Lần đầu tiên, Đan Trường và Đàm Vĩnh Hưng lần lượt làm người tình của Cẩm Ly trong vở cải lương tuồng cổ Loan Phụng hòa minh.

Ghi dấu ấn với khán giả yêu những tình khúc mang âm hưởng dân ca trữ tình, vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy  tiếp tục làm  liveshow lần thứ ba với chủ đề Tự tình quê hương.

Chủ đạo trong liveshow Tự tình quê hương lần này vẫn là những ca khúc dân ca trữ tình, mộc mạc của những miền quê, đậm nét nhất là miền quê Nam Bộ.

Sáu nữ ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc dân ca Nam Bộ là Bích Phượng, Phương Dung, Thạch Thảo, Thùy Trang, Trung Hậu và Hạnh Nguyên sẽ  lần lượt giới thiệu sáu vùng miền Đồng bằng sông Cửu Long tươi đẹp qua liên khúc “Lục tỉnh quê em”.

Nhân vật chính Cẩm Ly sẽ xuất hiện hát cùng sáu nữ ca sĩ với một ca khúc mà nữ ca sĩ nói vui là “ở nhà anh Vy hay gọi là tiết mục của 7 con nhền nhện”.


  vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy 

vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy 


Em gái Cẩm Ly là ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết cũng góp mặt trong liveshow của chị. Chị em Cẩm Ly sẽ song ca một ca khúc trữ tình và một ca khúc nhạc trẻ.

Phần đặc biệt, cũng chiếm phần quan trọng của liveshow Tự tình quê hương 3 cũng được nhạc sĩ Minh Vy - chồng Cẩm Ly tiết lộ, phần những ca khúc dân ca sẽ được kết nối bởi hai NSƯT Thành Lộc và Hữu Châu trong một câu chuyện. NSƯT Thành Lộc sẽ đóng vai bà ngoại và NSƯT Hữu Châu sẽ đóng vai ông ngoại. Bà ngoại và ông ngoại này có tình ý nhưng khắc khẩu với nhau nên không đến với nhau, phải đến cuối đời mới tác hợp.

  NSƯT Thành Lộc 

NSƯT Thành Lộc Điều bất ngờ nhất trong liveshow của Cẩm Ly là sự  xuất hiện của ca sĩ Đan Trường và Đàm Vĩnh Hưng trong vở cải lương tuồng cổ mang tên Loan Phụng hòa minh. Vở cải lương tuồng cổ này sẽ được biểu diễn làm 2 phần và Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần lượt đóng vai Dương Tôn Bảo trong mỗi phần.

Cẩm Ly sẽ vào vai Mộc Quế Anh yêu và ước hẹn với Dương Tôn Bảo (phần 1, Đan Trường đóng). Vì không vâng lời cha Dương Lục Sứ (NSƯT Kim Tử Long đóng) đính ước với  Mộc Quế Anh nên Dương Tôn Bảo (phần 2, Đàm Vĩnh Hưng đóng) bị trừng phạt. Mộc Quế Anh đã đến cầu xin Dương Lục Sứ và được cha chồng cảm động, đồng ý tác hợp cho đôi tình nhân nên nghĩa vợ chồng.

  Vợ chồng Cẩm ly và NSƯT Hoa Hạ (bìa phải) 

Vợ chồng Cẩm ly và NSƯT Hoa Hạ (bìa phải) 


Trong buổi công bố chương trình trưa nay (27/8), nhiều phóng viên cũng bày tỏ lo ngại khi một loại hình nghệ thuật khó là cải lương tuồng cổ lại được thể hiện bởi những ca sĩ như Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường.

NSƯT Hoa Hạ, đạo diễn sân khấu của chương trình cho biết: “Tôi từng làm việc với Cẩm Ly, Minh Vy và cảm nhận được tình yêu cải lương của các nghệ sĩ. Đây là điều rất quý giá đối với sân khấu cải lương bây giờ. Các nghệ sĩ đến với cải lương sẽ kéo theo nhiều bạn trẻ tìm hiểu và yêu thích loại hình nghệ thuật này. Các nghệ sĩ sẽ có cơ hội học hỏi lẫn nhau khi có sự tham gia của NSƯT Kim Tử Long.

  NSƯT Kim Tử Long 

NSƯT Kim Tử Long 


Còn NSƯT Kim Tử Long cũng cho biết: “Tôi cũng rất bất ngờ về điều này vì hát cải lương tuồng cổ rất khó. Tuy nhiên, tôi đã nghe Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường hát khi đóng vai Dương Tôn Bảo rồi nên rất yên tâm. Họ thể hiện rất hay và lạ. Còn Cẩm Ly hát tuồng cổ rất ngọt khiến tôi liên tưởng đến bạn diễn Tài Linh”.

Liveshow Tự tình quê hương 3 sẽ diễn ra 2 đêm 28 và 29/8, lúc 20h tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

    » Mr. Đàm khóc ròng vì sai lầm của mình
» The Voice: Mr Đàm chọn Dũng Hà vì chất nghệ nhiều hơn
» ‘Người yêu’ Đàm Vĩnh Hưng dính tình tay ba đồng giới
» Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow khủng kỷ niệm 15 năm ca hát
» Cẩm Ly ca cải lương ngọt như mía lùi
» Hà Phương lúng túng trong liveshow Cẩm Ly

» Mr. Đàm khóc ròng vì sai lầm của mình » The Voice: Mr Đàm chọn Dũng Hà vì chất nghệ nhiều hơn » ‘Người yêu’ Đàm Vĩnh Hưng dính tình tay ba đồng giới » Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow khủng kỷ niệm 15 năm ca hát » Cẩm Ly ca cải lương ngọt như mía lùi » Hà Phương lúng túng trong liveshow Cẩm Ly

Phượng Hoàng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN