Cẩm Ly tặng quán quân 'Giọng hát Việt nhí' Thiện Nhân cho Đan Trường

(VTC News) - Vì không thể có mặt trong liveshow của bạn thân nên Cẩm Ly đã 'tặng' Thiện Nhân cho Đan Trường, theo lời chia sẻ vui từ anh.

Khách mời đầu tiên trong liveshow Dấu ấn của Đan Trường được hé lộ đó chính là quán quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên: Thiện Nhân – cô học trò cưng của ca sỹ Cẩm Ly.

Trailer liveshow Đan Trường:


Theo chia sẻ của Đan Trường, do bận việc riêng nên Cẩm Ly – người bạn thân nhất của anh không thể tham gia liveshow lần này, chính vì vậy mà Cẩm Ly đã 'tiến cử' Thiện Nhân. Việc kết hợp giữa Đan Trường và Thiện Nhân trong liveshow hiện vẫn còn được giữ bí mật.

Ngoài Thiện Nhân, các ca sỹ khách mời khác trong chương trình vẫn chưa được chia sẻ. Đan Trường cho biết, liveshow của anh sẽ có sự góp mặt của khoảng 4 khách mời.

Đó là những người bạn thân thiết và đến tham gia chương trình để chia sẻ niềm vui cùng anh, chứ không phải anh mời các ngôi sao lớn để thu hút khán giả.

Do vậy, hiện tại anh muốn được giữ bí mật danh sách các khách mời này. Bà xã Thủy Tiên của Đan Trường không có mặt tại Việt Nam trong dịp diễn ra liveshow. Tuy nhiên, ngay sau liveshow, anh sẽ bay sang Mỹ một thời gian.

Liveshow Dấu ấn của Đan Trường sẽ không sử dụng chiêu trò mà sẽ được dàn dựng hoành tráng và tập trung vào giọng hát của Đan Trường.

Chương trình sẽ không đi theo cột mốc thời gian mà sẽ đi theo những dòng nhạc gắn liền với tên tuổi của Đan Trường, đó là: truyền thống – dân ca – nhạc trẻ.

Để chuyển tải nhiều ca khúc hit trong thời lượng 100 phút của chương trình, Đan Trường sẽ thể hiện nhiều tiết mục mashup và làm mới lại một số ca khúc cũ. Những bài hát mới chưa được anh phát hành rộng rãi cũng sẽ được anh trình diễn trong liveshow.

Ngoài một số nhạc sỹ cũ đã từng cộng tác, trong liveshow anh sẽ thể hiện những ca khúc mới của các nhạc sỹ Sơn Hạ, Trung Quân, Tăng Nhật Tuệ và đặc biệt là anh sẽ hợp tác cùng một nhạc sỹ người nước ngoài chuyên sáng tác cho các ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như Girl’s Generation…


Liveshow Dấu ấn Đan Trường sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 1/11/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN