Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cẩm Ly nghẹn ngào: 'Anh Thuận nói có chết cũng không quên Ly'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/09/2016 07:14:00 +07:00

Cẩm Ly chia sẻ về những kỷ niệm suốt hơn 20 năm thân thiết với Minh Thuận cùng những lời tâm tình anh dành cho cô trước khi ra đi.

Ngày 19/9, đám tang Minh Thuận tiếp tục được tổ chức tại nhà riêng. Dòng người hâm mộ, người thân, bạn bè và đồng nghiệp xếp hàng chờ để vào viếng nam nghệ sỹ xấu số ngày một dài thêm.

unnamed-36

Cẩm Ly.

Tối 19/9, Cẩm Ly đã đến viếng Minh Thuận tại nhà riêng. Tại đây chị đã có những chia sẻ đầy nghẹn ngào về những kỷ niệm suốt hơn 20 năm thân thiết với Minh Thuận cùng những lời tâm tình anh dành cho cô trước khi ra đi:

"Tôi đã quen biết Minh Thuận được 23 năm rồi, từ ngày đầu khởi nghiệp. Sau khi anh Thuận và anh Nhật Hào, tôi và Minh Tuyết tách ra thì tôi vẫn có sự kết hợp với anh Thuận. Tôi rất vui vì anh Thuận đã trao cho tôi tình yêu với bộ môn cải lương.

Sự gắn bó và tình cảm suốt 23 năm nếu nhớ lại thì có rất nhiều kỷ niệm. Khi anh Thuận nằm viện thì tôi có vào thăm nhưng tôi không muốn nói ra những chuyện đó. Khi vào viện gia đình anh Thuận có dặn cố gắng kìm chế đừng khóc để anh Thuận không khóc theo. Nhưng khi vào nhìn thấy anh Thuận viết ra giấy thay lời nói thì tôi đã nghẹn lại.

Tôi có hỏi giỡn lại: "Anh có nhận ra ai không?" thì anh có ghi lại: "Lan vào thăm Điệp". Tôi hỏi lại: "sao anh nhận ra em hả" thì anh trả lời: "Có chết cũng không quên".

Tôi hiểu được rằng chắc anh còn nhiều việc chưa làm được nên anh cứ khóc và vỗ ngực, anh có ghi một câu: "Cuộc sống này đôi khi quá khắc nghiệt" đã khiến tôi nhận ra được nhiều điều. Dù biết được rằng căn bệnh này sẽ khó vượt qua nhưng khi nghe được tin anh Thuận đã mất thì tôi thật sự rất bàng hoàng.

Không riêng tôi mà nhiều nghệ sỹ đều có thể khẳng định một điều anh Thuận rất có tâm và nghiêm túc với nghề, dù ở bất cứ lĩnh vực nào, công việc nào, từ trang phục đến bài vở anh đều rất tâm huyết."

unnamed-35

 Bảo Thy

unnamed-38

Chí Thiện

unnamed-50

Minh Hằng

unnamed-46

Trà My Idol

unnamed-51

Lân Nhã Idol

unnamed-52

Hakoota Dũng Hà

unnamed-53

Giang Hồng Ngọc

ZIT_0005-2

Phan Đình Tùng

ZIT_0044-2

Thuý Uyên

ZIT_0049-2

MC Anh Quân

ZIT_0063-2

Nhạc sỹ Đức Huy

ZIT_9934-2

Phạm Văn Mách

ZIT_0096-2

Bằng Cường

ZIT_9983-2

 Trịnh Thăng Bình

Long Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin