• Zalo

Cẩm Ly đóng vai ‘cô Lựu’ trong vở diễn cải lương kinh điển có tuổi đời gần 90 năm

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/12/2017 07:42:00 +07:00

Nữ ca sĩ sẽ cùng nhiều tên tuổi khác diễn lại tác phẩm cải lương kinh điển “Đời cô Lựu”.

Diễn viên Gia Bảo vừa tổ chức buổi giới thiệu dự án tái dựng vở cải lương kinh điển Đời cô Lựu - một tác phẩm sân khấu ra đời vào thập niên 1930. Đây là vở thứ tư trong dự án phục dựng các vở diễn kinh điển của sân khấu cải lương và cũng là một hoạt động mừng kỉ niệm 100 năm cải lương hình thành và phát triển.

Gia Bảo tiết lộ, dự án này từng được anh đưa vào kế hoạch từ ba năm trước nhưng do bị động về diễn viên nên đến bây giờ mới có thể thực hiện. Tại buổi gặp mặt, NSND Bạch Tuyết cũng chia sẻ sự ủng hộ của mình với dự án này. Chính vì vậy khi được Gia Bảo ngỏ ý, bà nhận lời ngay.

Lần này, đảm nhận vai cô Lựu cùng với nghệ sĩ Phượng Liên và ca sĩ Cẩm Ly khiến bà rất hào hứng. Chính NSND Bạch Tuyết sẽ hướng dẫn cho Cẩm Ly lớp diễn và đóng cặp với nữ ca sĩ trong cảnh này là NSƯT Kim Tử Long.

camly-02-5ca29

Cẩm Ly sẽ tham gia vào vở diễn "Đời cô Lựu".

Bên cạnh những cái tên trên, bảng phân vai cũng khiến nhiều khiến giả tò mò: Nghệ sĩ Chí Tâm (Võ Minh Thành 20 năm sau), NSƯT Minh Vương (Võ Minh Luân), nghệ sĩ Bạch Long - NSƯT Thanh Điền (Hội đồng Thăng), NSND Ngọc Giàu (bà Hai Hương và Bảy Cán Vá)…

Trong khi đó, các ca sĩ Cẩm Ly, Phi Nhung, Lệ Quyên, Quốc Đại và Hoài Lâm sẽ lần lượt thể hiện tình khúc bolero để diễn đạt nội tâm của các nhân vật. Đây cũng là cách Gia Bảo khiến cho vở diễn của mình không có những khoảng trống gây đứt mạch cảm xúc khi chuyển cảnh.

Chia sẻ trong buổi họp báo, NSND Bạch Tuyết cho biết đây là một cuộc hội ngộ ý nghĩa đối với những nghệ sĩ cống hiến cả đời mình cho sân khấu cải lương. Còn đối với ca sĩ Quốc Đại, anh không giấu được sự hạnh phúc khi được tham gia trình diễn trong vở cải lương này.

Kể về những khó khăn khi thực hiện vở diễn lần này, Gia Bảo cho biết anh không có người hỗ trợ, phụ giúp như 2 năm trước. Thời điểm làm Nửa đời hương phấn, nam danh hài vẫn có vợ giúp, lo chuyện tiền vé, cát-xê... nhưng hiện tại, anh tự làm mọi việc nên gặp không ít khó khăn.

Những hình ảnh khác trong buổi họp báo:

NGUYEN BA NGOC_ZING-2-8 3

Gia Bảo dồn nhiều tâm huyết cho vở diễn lần này.

NGUYEN BA NGOC_ZING-2-2

 

NGUYEN BA NGOC_ZING-2-12 5

 

NGUYEN BA NGOC_ZING-2-9 5

NSND Bạch Tuyết.

NGUYEN BA NGOC_ZING-2-16 7

 

NGUYEN BA NGOC_ZING-2-6 3

 

Video: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly mắng Quang Lê trên sân khấu

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều