Cẩm Ly, Đan Trường căng thẳng trước đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/11/2016 07:36:00 +07:00

Trong buổi tổng duyệt, 2 vị HLV khá căng thẳng khi chỉ đạo các học trò diễn xuất.

Sau một tuần đầy sóng gió khi 'hứng' không ít 'gạch đá' từ khán giả vì loại cặp đôi Bùi Thị Thúy, Trần Hữu Tuấn để chọn cặp Thanh Vinh – Văn Hương vào chung kết, Cẩm Ly – Đan Trường xuất hiện cùng nhau trong buổi tổng duyệt chương trình. Trong suốt quá trình tập dợt, 2 vị HLV tỏ ra khá căng thẳng khi theo dõi học trò cưng tập luyện.

TDSC-29

Đan Trường tỏ ra rất căng thẳng 

Chị Tư Cẩm Ly được các vị HLV còn lại nhận xét là rất nghiêm khắc và thường không khéo trong cách ăn nói. Cô rất thẳng tính khi đưa ra bất kì một nhận xét nào dành cho các cặp thí sinh và Mr Đàm thường gọi cô là 'cô giáo khó tính'.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại là vị HLV quan tâm tới học trò nhất khi chỉ dẫn từ cách diễn xuất, lấy hơi hay từng bước đi trên sân khấu sao cho duyên dáng nhất.

TDSC-16

Cẩm Ly chỉ dẫn học trò từ cách diễn xuất, lấy hơi hay từng bước đi trên sân khấu sao cho duyên dáng nhất.

Còn anh Bo Đan Trường thì khá kiệm lời nhưng một khi anh đưa ra nhận xét đều khiến tất cả phải gật đầu đồng ý. Dù bà xã đang ở giai đoạn thai kỳ quan trọng và hiện ở Mỹ nhưng HLV Đan Trường vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để bay về Việt Nam, giúp các học trò của mình tập luyện cho đêm quan trọng sắp tới.

TDSC-61

 

Trong buổi tổng duyệt, 2 vị HLV khá căng thẳng khi chỉ đạo các học trò diễn xuất cũng như làm sao thể hiện ca khúc hấp dẫn nhất có thể. Thậm chí, chị Tư phải kéo học trò cùng các trợ diễn ra hậu trường sân khấu để nói chuyện, hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết.

TDSC-76

 Cẩm Ly thấm mệt vì vất vả lo lắng chỉ bảo cho học trò.

Được biết, trong đêm chung kết, HLV Đan Trường, Cẩm Ly sẽ có một tiết mục đặc sắc cùng hát chung với học trò cưng. Đây là một thông tin vui đối với người hâm mộ khi trước đó, chị Tư từng tiết lộ không đi hát được vì gặp vấn đề sức khỏe, và phải điều trị trong một năm qua.

Clip: Cẩm Ly ‘đập bàn’ cười sặc sụa vì ‘thần đồng 5 tuổi’

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn