• Zalo

Cầm hòa U23 Việt Nam, HLV Palestine 'bắt bệnh' học trò Park Hang Seo

Thể thaoThứ Sáu, 05/01/2018 07:08:00 +07:00

HLV U23 Palestine đánh giá cao U23 Việt Nam nhưng ông cho rằng các học trò của HLV Park Hang Seo phải chơi bóng bổng tốt hơn.

Chiều 4/1, U23 Việt Nam có trận giao hữu cuối cùng trong giai đoạn chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á. Gặp U23 Palestine, các học trò của HLV Park Hang Seo ghi bàn trước những lại để đối thủ gỡ hòa vì sự mất tập trung trong hiệp 2. 

Trận hòa có tỉ số 1-1 là màn tập dượt quan trọng đối với cả 2 đội tuyển. Đây là cơ hội cuối cùng để U23 Việt Nam và U23 Palestine thử nghiệm, rà soát các phương án nhân sự và chiến thuật khi giải đấu chính cận kề. 

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi thi đấu với đội tuyển của Đông Nam Á và đó là trải nghiệm tốt trước khi chúng tôi chạm trán U23 Thái Lan", HLV Ayman Sandouqa của U23 Palestine phát biểu sau trận đấu. Ông cũng đưa ra một vài nhận định về U23 Việt Nam qua màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang Seo.

U23 Viet Nam (7) 8

U23 Việt Nam (áo đỏ) hòa U23 Palestine.

"U23 Việt Nam là đối thủ xứng đáng được tôn trọng",  HLV Sandouqa chia sẻ.

"Họ có màn trình diễn rất tốt với kỹ thuật xử lý bóng nhanh và ít chạm. Tuy nhiên U23 Việt Nam cần cải thiện khả năng chơi bóng bổng và dài nếu muốn có kết quả tốt trước những đối thủ có lợi thế về thể hình".

Thực tế, HLV Park Hang Seo dành khá nhiều thời gian cho U23 Việt Nam tập chống bóng bổng từ sau giải giao hữu M-150. Các hậu vệ thường xuyên phải đứng riêng một góc tập bài đánh đầu và phá bóng bổng trong các buổi tập.

U23 Việt Nam chỉ còn chưa đầy 1 tuần để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á. Ngày 7/1 tới, HLV Park Hang Seo sẽ loại 2 cầu thủ trước khi nộp danh sách đăng ký của U23 Niệt Nam.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !