• Zalo

Nam thanh niên nhường ghế máy bay hạng nhất cho cụ già, đổi lấy chỗ ngồi cạnh toilet

Đời sống Thứ Bảy, 21/12/2019 19:53:56 +07:00
(VTC News) -

Cụ già 88 tuổi được chàng thanh niên tốt bụng nhường ghế hạng thương gia để đổi lại chỗ ngồi cạnh toilet dù không ai yêu cầu.

Câu chuyện xúc động về chàng trai nhường ghế hạng nhất cho cụ già 88 tuổi, biến giấc mơ của bà thành sự thật được nữ tiếp viên hàng không tên Leah Am kể lại.

Leah cho biết, trong những chuyến bay đặc biệt, cô từng gặp các vận động viên, siêu mẫu và diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, người để lại ấn tượng nhất với cô không phải họ mà là Jack và Violet.

Theo tờ New Zealand Herald, hai hành khách này gặp nhau ở sân bay nơi họ cùng khởi hành. Biết được ước mơ mong một lần ngồi hạng thương gia của bà cụ, anh chàng Jack không ngần ngại đổi ghế của mình cho bà để nhận lại chỗ ngồi cạnh toilet.

Nam thanh niên nhường ghế máy bay hạng nhất cho cụ già, đổi lấy chỗ ngồi cạnh toilet - 1

Bức ảnh được Leah chia sẻ trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Fox News)

Việc làm của Jack không có động cơ gì, không ai bảo anh phải làm vậy. Cách anh biến ước mơ của bà cụ thành sự thật khiến nhiều người cảm động.

Cô tiếp viên Leah cũng cho biết, Violet thường tới New York để thăm con gái, chuyến bay gần nhất diễn ra sau một thời gian dài do bà phải thay khớp gối. 

Câu chuyện trên được nữ tiếp viên của hãng hàng không Virgin chia sẻ trên Facebook cách đây 1 tuần và lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhận được 4.100 lượt thích và 1.300 lượt chia sẻ.

Hạ Vũ (Theo Fox News)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam thanh niên nhường ghế máy bay hạng nhất cho cụ già, đổi lấy chỗ ngồi cạnh toilet" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin