Cảm động hình ảnh Văn Quyết tặng huy chương vô địch Siêu Cúp cho bầu Hiển

(VTC News) - Đội trưởng Văn Quyết có hành động đẹp khi trao lại huy chương vô địch cho bầu Hiển trong lễ đăng quang của CLB Hà Nội.

CLB Hà Nội đang khởi đầu mùa giải 2019 với phong độ ấn tượng. Sau chiến thắng 1-0 trước Bangkok United để chính thức lọt vào vòng play-off AFC Champions League, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm lại đánh bại tiếp Becamex Bình Dương, qua đó chinh phục danh hiệu Siêu Cúp Quốc gia - Cúp Thaco 2018.

Trong khoảnh khắc nâng cao chức vô địch, đội trưởng Văn Quyết đã có hành động ý nghĩa khi trao lại huy chương vô địch cho ông bầu Đỗ Quang Hiển của CLB Hà Nội. Đây là hành động tri ân của Văn Quyết với bầu Hiển - người đã đầu tư tiền bạc, thời gian và rất nhiều công sức để giúp CLB Hà Nội trở thành thế lực lớn của bóng đá Việt Nam. 

Cam dong hinh anh Van Quyet tang huy chuong vo dich Sieu Cup cho bau Hien hinh anh 1

 Văn Quyết cùng CLB Hà Nội nâng cao chức vô địch Siêu Cúp Quốc gia - Cúp Thaco 2018. Đây cũng là danh hiệu mở màn mùa giải mới của đội bóng Thủ đô, tạo tiền đề cho công cuộc bảo vệ danh hiệu V-League. (Ảnh: Hồng Nam)

Cam dong hinh anh Van Quyet tang huy chuong vo dich Sieu Cup cho bau Hien hinh anh 2

 Bầu Hiển nâng cao chức vô địch cùng đội bóng. Với sự đầu tư đúng đắn và bài bản trong nhiều năm qua, CLB Hà Nội đã trở thành biểu tượng mới của bóng đá Việt Nam, thống trị đấu trường quốc nội và cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG. (Ảnh: Hồng Nam)

Cam dong hinh anh Van Quyet tang huy chuong vo dich Sieu Cup cho bau Hien hinh anh 3
Cam dong hinh anh Van Quyet tang huy chuong vo dich Sieu Cup cho bau Hien hinh anh 4

 Công lao của bầu Hiển xứng đáng được vinh danh, và đội trưởng Văn Quyết đã trao lại huy chương vô địch cho người đứng đầu CLB Hà Nội. (Ảnh: Hồng Nam)

Cam dong hinh anh Van Quyet tang huy chuong vo dich Sieu Cup cho bau Hien hinh anh 5

 Bầu Hiển chia vui cùng gia đình và đội bóng. Ở mùa giải này, CLB Hà Nội sẽ hướng tới "biển lớn" châu Á, sau khi chinh phục giải đấu trong nước với phong độ cực kỳ thuyết phục. Giữa tuần tới, CLB Hà Nội sẽ gặp Sơn Đông Lỗ Năng. Nếu thắng, đội bóng Thủ đô sẽ lọt vào vòng bảng AFC Champions League. (Ảnh: Hồng Nam)

Video: Khoảnh khắc vô địch của CLB Hà Nội

Trực tiếp Siêu cúp Quốc gia 2019 CLB Hà Nội vs Becamex Bình Dương

Trực tiếp Siêu cúp Quốc gia 2019 CLB Hà Nội vs Becamex Bình Dương

Trực tiếp Siêu cúp Quốc gia 2019 CLB Hà Nội vs Becamex Bình Dương từ 16h hôm nay 16/2.
CLB Hà Nội vô địch siêu cúp Quốc gia, sẵn sàng đấu Sơn Đông Lỗ Năng

CLB Hà Nội vô địch siêu cúp Quốc gia, sẵn sàng đấu Sơn Đông Lỗ Năng

Chiến thắng 2-0 trước Becamex Bình Dương giúp CLB Hà Nội vô địch siêu cúp Quốc gia - cúp Thaco 2018 đầy thuyết phục, qua đó có tinh thần vững vàng để gặp Sơn Đông Lỗ Năng tại vòng...
Hồng Nam
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU