Cầm đòn gánh đánh bố, thanh niên bị đánh chết

(VTC News) – Thấy Thượng liên tục chửi bới và cầm đón gánh đánh mình, ông Sláy bực tức cầm thanh gỗ đánh lại khiến người con trai tử vong.

Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng. 

Nạn nhân là Chu Văn Thượng, SN 1990, trú tại bản Tác Sàn, xã Hồng Thái. Nghi phạm chính là ông Chu Văn Sláy, SN 1966, bố của Thượng.

Điều tra ban đầu cho thấy, tối 3/7, Chu Văn Thượng tới một nhà hàng xóm uống rượu cùng với một số người khác. Đến khoảng 2h ngày 4/7, Thượng ra về trong tình trạng ngà ngà men rượu. 

Về tới nhà, Thượng vẫn đi lảo đạo và hát nghêu ngao để kiếm cớ gây sự, chửi bới bố về chuyện mình xin tiền nhưng không cho.

Biết con trai say rượu nên ông Chu Văn Sláy không nói gì mà tiếp tục nằm trong nhà.

Thấy ông Sláy không phản ứng gì, Thượng tức tối vớ một chiếc đòn gánh để phía ngoài cửa nhà lao vào gần giường nơi ông Sláy ngủ rồi vung đòn gánh đập mạnh xuống phía đầu giường. Rất may ông Sláy biết và tránh kịp. 

Tức tối với việc bị con trai xúc phạm và đánh, ông Sláy ra khỏi giường lấy một thanh thang giường để trong góc nhà đánh nhiều cái vào người và đầu con trai. 

Thấy Thượng nằm gục trên vũng máu, ông Sláy hoảng sợ hô hoán hàng xóm tới cứu giúp. Khi mọi người có mặt kiểm tra thì phát hiện Thượng đã tử vong.

Được biết, Thượng học đến lớp 8 thì nghỉ ở nhà phụ giúp bố mẹ làm ruộng một thơi gian. Sau đó, Thượng theo đám bạn đi bốc vác gần biên giới và bị nghiện ma túy. 

Gia đình đã làm đơn gửi tới công an địa phương nhờ đưa Thượng đi cai nghiện bắt buộc. Khi cơ quan chức năng đang làm hồ sơ đưa Thượng đi cai nghiện thì xảy ra vụ án đau lòng trên.

Vụ án đang được Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Quyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN