Cám cảnh tài trợ cho giải VĐQG nữ

(VTC News) - Khi giải bóng đá nữ VĐQG đã trôi qua được 3 lượt trận thì VFF mới tìm kiếm được Mạnh thường quân cho giải. Con số 1 tỷ đồng cho bản hợp đồng 1 năm cũng chỉ bằng 1/30 số tiền tài trợ mà Eximbank dành cho giải VĐQG nam (V-League) trong 1 năm.

Nghe có vẻ thật trớ trêu và có phần "hẻo" nhưng khi nghe nói đến con đường gắn bó giữa Tập đoàn dệt may Việt Nam- Vinatex và VFF để tài trợ cho giải bóng đá nữ VĐQG mới thấy tấm lòng của doanh nghiệp này.

Chẳng là trong ngày khai mạc 9/4 của giải bóng đá nữ VĐQG 2011, lãnh đạo Tập đoàn dệt may Việt Nam khi theo dõi trận đấu qua truyền hình trực tiếp mới được biết là giải vẫn chưa có nhà tài trợ.

Kim Hồng (7) sẽ được VFF hỗ trợ điều trị chấn thương. Ảnh: V.S.I

Tổng giám đốc Tập đoàn cũng là một người gốc Hà Nam thấy cám cảnh cho các cầu thủ nữ nước nhà mới quyết định tài trợ cho giải số tiền 1 tỷ đồng.

Số tiền tài trợ tuy không nhiều nếu đem so với giải của nam nhưng trong bối cảnh của bóng đá nữ nước nhà vẫn còn chưa nhận được sự quan tâm thỏa đáng của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội mới thấy đáng quý.

Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn cho biết số tiền tài trợ này sẽ được VFF dùng để làm kinh phí tổ chức giải, hỗ trợ cho các đội bóng gặp khó khăn và trích ra để ủng hộ đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ QG, cầu thủ của đội nữ TPHCM có điều kiện điều trị chấn thương đứt dây chằng đầu gối mà cô mới gặp phải trong trận đấu mới đây giữa TPHCM và Hà Nội Tràng An 2.

Tin liên quan

» Bị VFF chối từ, SL. Nghệ An nghẹt thở vì lịch thi đấu
» Cựu kình địch của Calisto cũng muốn ngồi ghế nóng ĐTVN?
» Lập cú đúp ra đòn vào đối thủ, Samson chờ án?

Chí Tâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN