• Zalo

Calisto phát hỏa, mắng xa xả thủ thành Mạnh Dũng

Thể thao Thứ Ba, 19/10/2010 08:55:00 +07:00

(VTC News) - Nửa cuối buổi tập chiều nay (19/10), HLV Calisto tuýt còi yêu cầu ngừng tập. Bất thình lình ông nhặt quả bóng tiến về phía khung thành...

(VTC News) - Nửa cuối buổi tập chiều nay, HLV Calisto tuýt còi yêu cầu ngừng tập. Bất thình lình ông nhặt quả bóng tiến về phía khung thành nơi thủ môn Mạnh Dũng trấn giữ và ra chân sút quả bóng thật mạnh tung nóc lưới, mặt hằn lên sự giận dữ.


Chuyện là trước khi ông Tô “phát hỏa”, thủ thành Mạnh Dũng đã thực hiện không tốt quả phát bóng lên trong bài tập tổ chức tấn công nhanh. Cú phát bóng của Mạnh Dũng làm bóng đi đuối, thiếu lực, lại lạc địa chỉ khiến ông Tô không giữ được bình tĩnh.

Ông Tô đang "dạy" Mạnh Dũng phát bóng. (Ảnh: Quang Minh)

HLV người Bồ đã lớn tiếng với thủ thành của Lam Sơn Thanh Hóa và liên tục hỏi Mạnh Dũng tại sao? Về phía mình, thủ môn Mạnh Dũng cũng tỏ ra nóng nảy. Anh cố gắng nói với ông thầy rằng mình đang bị đau ở phần cổ chân khiến cho việc thực hiện những quả phát bóng không được tốt.

Đây không phải là lần đầu ông Tô tỏ ra nóng nảy với những thủ môn xung quanh chuyện thực hiện những quả phát bóng. Lần trước, ông Tô cũng đã phát hỏa với thủ thành nhập tịch Đinh Hoàng La, và đích thân ông đã phải bỏ ra gần nửa giờ đồng hồ để “chất vấn” thủ thành gốc Ukraine này về tư thế phát bóng.

HLV Calisto luôn nghiêm khắc với các học trò. (Ảnh: Quang Minh)

Tại SEA Games 25 ở Lào, tiền vệ trụ Công Minh cũng đã lãnh một trận "thét ra lửa" từ ông Tô cùng với án phạt chạy vòng quanh sân vì thiếu quyết tâm trong tập luyện. Sau buổi tập đó, Công Minh còn bị ông “treo” giày cảnh cáo, buộc cầu thủ này vắng mặt ở trận đấu với U23 Malaysia.


Trà Long

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều