Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ 450km để hạ hỏa

Gia đìnhThứ Tư, 09/12/2020 11:44:00 +07:00
(VTC News) -

Để hạ hoả và lấy lại thăng bằng sau khi cãi nhau với vợ, một người đàn ông Italy thực hiện chuyến đi bộ dài đến 280 dặm, tương đương với 450km.

Ông chồng này chỉ phải dừng hành trình sau khi cảnh sát phát hiện anh đang lang thang trên đường lúc 2 giờ sáng, vi phạm lệnh giới nghiêm chống  dịch COVID-19. Sau khi kiểm tra tên, cảnh sát phát hiện đây chính là người đàn ông được thông báo mất tích cách đây một tuần.

Anh này và vợ sống tại thị trấn Como, vùng biên giới giữa Italy và Thuỵ Sĩ. Sau khi cãi nhau một trận rất to với vợ, anh bỏ nhà đi lang thang đến vùng Fano ở phía nam đất nước, gần bờ biển Adriatic, cách nhà đến 450km.

Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ 450km để hạ hỏa - 1

(Ảnh minh họa)

"Tôi chỉ đi bộ, tôi không sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào", anh ta khai với cảnh sát. Theo các phương tiện truyền thông, trông người đàn ông này chỉ bị nhiễm lạnh và có chút mệt mỏi, song hoàn toàn tỉnh táo và minh mẫn. Anh cũng không nhận ra rằng mình đã đi xa đến thế. Trong lúc di chuyển, anh xin thức ăn và nước uống từ người lạ.

"Tôi ổn, chỉ hơi mệt", đó là câu khẳng định chắc nịch của anh. 

Chưa biết người đàn ông này sẽ trở về đối diện với vợ ra sao, song câu chuyện "dạt nhà" của anh đã mang lại cảm hứng cho nhiều người đàn ông trên thế giới. Một số người bình luận hài hước: "Anh ấy đi xa như vậy vì thời điểm này quá khó để kiếm một quán bar còn mở cửa mà thôi", "Chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh ấy đến được Fano, liệu nước biển có thể làm anh ấy hạ hoả hay không?".

Tố Uyên/VOV.VN
Bình luận
vtc.vn