Phải sống cùng chồng cũ, người phụ nữ trộm 17 chai rượu ở siêu thị uống giải sầu

Thời sự quốc tếThứ Sáu, 11/12/2020 11:36:00 +07:00
(VTC News) -

Chán nản vì liên tục cãi nhau với chồng cũ, người phụ nữ ở Chư Kỵ, Chiết Giang đánh cắp 17 chai rượu ở siêu thị trong vòng 2 tháng về uống giải sầu.

Cảnh sát thánh phổ Chư Kỵ, tỉnh Chiết Giang gần đây nhận được trình báo từ một quản lý siêu thị họ Chu trong khu vực. Chu cho biết sau khi kiểm đồ uống trong tủ rượu, bà phát hiện nhiều chai rượu hiệu Giang Tiểu Bạch biến mất không rõ lý do. 

Cảnh sát sau khi trích xuất camera trong siêu thị phát hiện một phụ nữ trung niên mặc đồ đen có hành tung khả nghi. 

Phải sống cùng chồng cũ, người phụ nữ trộm 17 chai rượu ở siêu thị uống giải sầu - 1

Người phụ nữ lấy trộm 17 chai rượu ở siêu thị trong hai tháng. (Ảnh: Sohu)

Bà này lượn lờ ở khu bán đồ giải khát của siêu thị, nhìn dáo dác xung quanh. Sau khi xác định không có ai ở gần đó, người phụ nữ vươn tay, bỏ chai Giang Tiểu Bạch trên quầy hàng vào túi.  

Bà này sau đó bị đưa về đồn để thẩm vấn. 

Tại đây, cảnh sát xác định người phụ nữ trộm rượu họ Dương. Dương cho biết sau khi phát hiện chồng đánh bạc và thua rất nhiều tiền, bà đã đệ đơn ly hôn. Nhưng vì nhiều lý do, Dương vẫn đang phải sống với chồng cũ. 

Hai tháng trở lại đây, hai người thường xuyên cãi vã. Tâm trạng không tốt khiến bà tìm đến rượu để giải sầu. 

Nhưng do chồng cũ còn nợ rất nhiều tiên nên bản thân Dương hiện cũng trở nên túng thiếu. Không có tiền, bà này quyết định tới siêu thị để trộm rượu. 

Theo cảnh sát, trong 2 tháng, Dương đã trộm tổng cộng 17 lần. Trong số này có 16 chai Giang Tiểu Bạch và một chai rượu nhẹ.

Song Hy(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtc.vn