Cãi nhau với anh, bị em vác mã tấu chém chết

Pháp luậtChủ Nhật, 10/11/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Cho rằng Sa gian lận khi chơi bài ăn tiền, Lành mang kiếm tự chế đến nhà Sa để “hỏi chuyện”, thì bị Cần (em Sa) lao ra, dùng mã tấu chém chết.

(VTC News) - Cho rằng Sa gian lận khi chơi bài ăn tiền, Lành mang kiếm tự chế đến nhà Sa để “hỏi chuyện”, trong lúc cãi nhau với Sa thì bị Cần (em Sa) lao ra, dùng mã tấu chém chết.

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam chiều 7/11, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Đỗ Văn Cần (SN 25 tuổi, trú Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Quảng Nam, đánh bài, chém chết, mã tấu, kiếm, cãi nhau
Đỗ Văn Cần tại cơ quan công an 
Trước đó, tối 6/11, Phan Văn Lành (27 tuổi, cùng trú xã Điện Phương) có chơi bài với Đỗ Văn Sa (28 tuổi, trú xã Điện Phương), tuy nhiên nghi ngờ Sa chơi gian lận tiền của mình nên sau khi ra về, Lành đã cầm kiếm tự chế đến nhà Sa để “hỏi chuyện”.

Trong lúc Lành và Sa to tiếng thì bất ngờ Cần từ trong nhà lao ra, tay cầm mã tấu chém vào cổ Lành khiến Lành gục tại chỗ.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa Lành đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng nên Lành đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !