Cái giá Tạ Đình Phong, Vương Phi phải trả khi quay lại yêu nhau
  • Zalo

Cái giá Tạ Đình Phong, Vương Phi phải trả khi quay lại yêu nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/09/2014 02:52:00 +07:00

(VTC News) - Cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều đang bị dư luận lên án mạnh mẽ khi trút hết tâm trí vào chuyện yêu đương, bỏ bê con cái.

(VTC News) - Cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều đang bị dư luận lên án mạnh mẽ khi trút hết tâm trí vào chuyện yêu đương, bỏ bê con cái.

Vương Phi và Tạ Đình Phong đều đang ngất ngây trong vị ngọt của tình yêu sau 11 năm xa cách, nhưng họ cũng phải trả một cái giá rất đắt: sự xa lánh của con cái trong hiện tại và tương lai. Cặp đôi Phong - Phi đang bị dư luận lên án mạnh mẽ vì mải mê yêu đương, bỏ bê con cái.
tạ đình phong
Vương Phi và Tạ Đình Phong bị bão tình yêu cuốn bay.

Vương Phi chọn người tình, bỏ con cái


Kể từ khi bị bắt gặp âu yếm Vương Phi trong căn hộ của cô tại Bắc Kinh, Tạ Đình Phong đã xin EGG Entertainment (công ty quản lý của anh) được nghỉ ngơi một tháng.

Cả hai dường như đang bị 'cơn lốc tình yêu' cuốn trôi, quyết định gạt bỏ tất cả mọi thứ để chuẩn bị cho một chuyến nghỉ ngắn ngày ở Tây Tạng.

tạ đình phong
Vương Phi và Lý Á Bằng thuở còn mặn nồng.
Sau khi ly hôn với Lý Á Bằng hồi năm ngoái, diva Hồng Kông đã tích cực đấu tranh cho quyền nuôi đứa con gái 8 tuổi của hai người. Tuy nhiên, kể từ khi nhen nhóm mối quan hệ với Tạ Đình Phong, quỹ thời gian cô dành cho con trở nên vô cùng ít ỏi, và dường như chẳng màng đến việc đòi quyền nuôi con nữa.

Lý Á Bằng có thuê cho Vương Phi một căn hộ rất gần nơi anh sống để con gái của họ có thể dễ dàng gặp gỡ phụ huynh. Tuy nhiên trong hai tháng qua, con gái cô chỉ ở với cha và liên tục vòi vĩnh đòi gặp mẹ.
tạ đình phong
Dù rất bận rộn, nhưng Lý Á Bằng vẫn chăm chỉ đưa con đến trường, chăm sóc con.
Bản thân cô bé rất ngưỡng mộ cha mình. Chính vì vậy Vương Phi có lẽ là người đang lo lắng nhất, rằng cô bé khó có thể chấp nhận chuyện mẹ mình đi lại với Tạ Đình Phong.

Mặt khác, Lý Á Bằng đang được các cư dân mạng ca tụng là một người cha tuyệt vời. Ngay cả với lịch làm việc vô cùng bận rộn của mình, ông vẫn có thể đưa con gái đến trường.

Tạ Đình Phong đã không nhìn mặt con suốt 6 tháng

Trương Bá Chi từng 'tố' chồng cũ không thèm gặp mặt con suốt nửa năm liền, và trước đó, ngay cả khi họ đang là một cặp, anh cũng chẳng quan tâm đến các con. Thậm chí, trong ngày sinh nhật của hai bé, cũng chẳng ai thấy tăm hơi Tạ Đình Phong.
tạ đình phong
Gia đình nhỏ của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.
Vì các con mình, Trương Bá Chi đành dằn lòng và gọi Tạ Đình Phong đến Singapore để thăm các con. Trái với động thái tích cực này, anh chàng lại từ chối rất nhiều lần và làm các con thất vọng.

Trần Lam, người luôn coi Trương Bá Chi như con gái ruột trước đó từng tiết lộ, 'Tạ Đình Phong hiếm khi yêu cầu gặp mặt các con, vì vậy Trương Bá Chi cảm thấy rằng người đàn ông này không còn đáng để yêu nữa'.

tạ đình phong
Trương Bá Chi một mình nuôi con.
Lucas và Quintus đã thiếu tình cha con kể từ khi cuộc hôn nhân Phong - Chi đổ vỡ. Và bây giờ, khi Tạ Đình Phong đang nối lại tình xưa với Vương Phi, có lẽ các con của anh sẽ chẳng thể có cơ hội được gặp cha mình trong một thời gian dài.

Con cái là lộc trời ban, là thứ chẳng thể mua được, nhưng có lẽ trong tương lai, nếu các con riêng của cặp đôi Phong - Phi có chối bỏ sự hiện diện của cha, mẹ chúng trong đời, âu cũng là chuyện dễ hiểu.


Trailer phim 'Mối thù hoàng tộc' (Outcast):


Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cái giá Tạ Đình Phong, Vương Phi phải trả khi quay lại yêu nhau" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất