• Zalo

Cài đặt phần mềm “tất cả trong một” với All My Apps

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 23/03/2011 04:29:00 +07:00

(VTC News) – Mỗi khi cài lại Windows, cài đặt hàng loạt phần mềm thiết yếu có thể khiến bạn mệt mỏi. All My Apps có thể giải quyết giúp bạn vấn đề này dễ dàng.

(VTC News) – Mỗi khi cài lại Windows, cài đặt hàng loạt phần mềm thiết yếu có thể khiến bạn mệt mỏi. All My Apps có thể giải quyết giúp bạn vấn đề này dễ dàng.

All My Apps là gì ?

Cài đặt, nâng cấp và quản lý các ứng dụng miễn phí trên giao diện đơn giản, All My Apps là một kho ứng dụng cho Windows, cho phép người dùng cài đặt phần mềm chỉ trong vài lần click chuột. Việc tải về và cài đặt được tiến hành tự động, bạn chỉ cần bấm “Next” một vài lần là xong!

Tương tự như Package management trong Ubuntu hay Apple App store, All My Apps chứa rất nhiều phần mềm có thể nhanh chóng cài đặt vào máy. Việc duyệt các phần mềm khá đơn giản, như có thể thấy trong hình minh họa.

 
Các ứng dụng được chia thành các đề mục khác nhau, như Communication, Office, Web… Bấm vào một trong những đề mục này, một danh sách các phần mềm được cài đặt nhiều nhất sẽ hiện ra. Người dùng có thể bấm vào một ứng dụng bất kỳ để đọc giới thiệu tóm tắt về ứng dụng đó

 
Khi đã quyết định cài chương trình nào, người dùng sẽ được dẫn tới bản tuyên bố người dùng (EULA) của phần mềm chứa những quyền lợi và nghĩa vụ của người dùng.

 
Sau khi chấp nhận bản tuyên bố, App My Apps sẽ tự động tải và cài đặt phần mềm vào máy. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải bấm “Next” quá nhiều lần, cũng không sợ phải cài các chương trình thêm không cần thiết. Chỉ có chương trình bạn muốn mà thôi.

Nếu chương trình đó đã có trong máy thì All My Apps sẽ đưa ra thông báo

 
Nếu muốn sắp xếp cho vài chương trình cần cài, chỉ cần vào trang web. Tại đây người dùng có thể lên một danh sách các chương trình cần cài, sau đó gửi danh sách này cho All My Apps. Đồng ý các bản EULA, thế là xong.

 
Sử dụng

Bạn đã sẵn sàng khám phá All My Apps ? Việc đầu tiên cần làm là vào trang chủ của dịch vụ All My Apps và đăng ký một tài khoản. Sau đó tải về bản cài đặt miễn phí trên máy tính, bạn có thể tìm thấy link tải ở góc trên bên phải trang web.

 
Việc cài đặt bộ cài có thể mất một lúc, đặc biệt nếu bạn chưa cài nền tảng .NET 3.5 trong máy. Sau khi cài đặt xong, bạn đã có thể khám phá thế giới ứng dụng miễn phí cho Windows.

Hoàng Ngọc(Theo Makeuseof)


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !