Cái chết người vợ và chiếc điện thoại không sim

Thấy vợ bị đâm ngã gục xuống đất, A Nên bỏ chạy vào trong rẫy, kiểm tra chiếc điện thoại di động của vợ nhưng không có sim trong máy. Mệt quá A Nên ngủ thiếp đi...

  » Những vụ trọng án khủng khiếp vì ghen tuông
  » Truy tố kẻ đánh ghen bằng 50.000 đồng axit đậm đặc

» Những vụ trọng án khủng khiếp vì ghen tuông » Truy tố kẻ đánh ghen bằng 50.000 đồng axit đậm đặc

A Nên lúc bị bắt

A Nên lúc bị bắt

A Nên (SN 1975, người dân tộc Ba Na, ở làng Kon lor, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) vừa phạm tội giết người. Do nghi ngờ vợ là Y Ren (SN 1977), thời gian gần đây hay sử dụng điện thoại di động gọi cho nhiều bạn bè để tụ tập vui chơi, không lo làm ăn, A Nên tức giận. Vài lần A Nên hỏi Y Ren gọi cho ai, nhưng Y Ren cố tình giấu giếm.

Tối 16/62010, A Nên từ rẫy về nhưng không thấy vợ con ở nhà, liền đi tìm. Trên đường đi, A Nên gặp bạn bè và có uống rượu để quên nỗi buồn trong lòng. Uống rượu say, A Nên ngủ lại nhà một người bà con gần đó. Đến khoảng 1 giờ sáng 17/6/2010, tỉnh rượu, A Nên lại nhớ đến vợ con nên quay về nhà tìm, vẫn không thấy. Từ đó nghi ngờ vợ bỏ nhà đi chơi đêm càng tăng lên trong người A Nên. A Nên lấy con dao trong tủ bỏ vào túi áo khoác rồi lên đường.

Đến nhà Y Thức (Y Thức là chị của Y Ren), thấy không có Y Thức ở nhà, A Nên vào buồng thấy vợ và hai con đang nằm ngủ. Thấy chiếc điện thoại của vợ đang để trên đầu giường, A Nên cầm và đi ra ngoài. Vừa lúc đó Y Ren giật mình tỉnh giấc, thấy A Nên lấy điện thoại của mình liền đuổi theo giật lại. Hai vợ chồng vừa chạy vừa giằng co nhau trên đường. Y Ren lao vào người A Nên, đồng thời dùng tay cào cấu, quyết tâm đoạt lại chiếc điện thoại. Sự hung hăng của Y Ren càng khiến A Nên khẳng định là trong điện thoại của vợ chắc chắn có gì bí mật riêng tư giấu chồng. Quá hờn ghen, A Nên rút dao đâm Y Ren ngã xuống đất tử vong.

Thấy vợ bị đâm ngã gục xuống đất, A Nên bỏ chạy vào trong rẫy, kiểm tra chiếc điện thoại di động của vợ nhưng không có sim trong máy. Mệt quá A Nên ngủ thiếp đi. Đến sáng, biết tin vợ bị mình giết chết, A Nên đã cầm dao đến cơ quan công an tự thú.

Tại cơ quan Công an, A Nên vừa khóc vừa viết bản tự khai, thú nhận mọi hành vi tội lỗi. A Nên luôn miệng nói, mình vẫn còn rất yêu thương vợ. Trong cơn nóng giận nghi ngờ, đã gây ra án mạng thương tâm.

Theo Công an TPHCM
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh