Cái chết của nam thanh niên ở hàng ghế cuối xe khách

(VTC News) - Xe khách xe khách 49X-0669 do anh Châu Uy Dũng (38 tuổi), trú TP Đà Lạt, Lâm Đồng điều khiển xuất bến tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng lúc 4 giờ sáng 24/5/2011 hành trình đến Hà Nội.

Khoảng  5h sáng ngày 25/5/2011, khi xe đang di chuyển trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, Quảng Bình thì phát hiện một hành khách nam ngồi hàng ghế cuối xe đã chết.

Chiếc xe khách đã phát hiện cái chết của nam thanh niên

Sự việc nhanh chóng được báo cho Công an huyện Bố Trạch và cơ quan chức năng ở Quảng Bình đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của một hành khách trên.

Qua nắm thông tin từ nhà xe được biết: hành khách trên lên từ đầu bến và có lộ trình đi Nghệ An. Khi  xe dừng ăn cơm ở quán  cơm 72, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, anh ta đã xuống hàng ghế cuối nằm ngủ do xe ít khách. Trước khi phát hiện sự việc nêu trên, trên xe không xảy ra việc cãi lộn hay đánh nhau.

Cơ quan công an tỉnh Quảng Bình đã xác định được nạn nhân là Lương Văn Minh, sinh năm 1989, quê quán ở Quỳ Hợp, Nghệ An và thông báo ngày cho gia đình nạn nhân.

Đến tối ngày 25/5/2011, gia đình đã liên hệ với chính quyền địa phương và Công an huyện Bố Trạch , tỉnh Quảng Bình để đưa nạn nhân về quê mai táng.

Nam Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN